Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Vệ Sinh Cục Nóng Điều Hòa Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả

15H25 09-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
Dàn nóng điều hòa là bộ phận cần được vệ sinh thường xuyên vì chúng dễ bị bám bẩn theo thời gian, việc bị bám bẩn cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến điều hòa giảm hiệu năng. Hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu chi tiết cách vệ sinh dàn nóng đơn giản tại nhà.1. Lý do cần vệ sinh cục nóng điều hòa?Cục nóng điều hòa là bộ phận có chức năng tản nhiệt ra môi trường bên ngoài sau khi môi chất lạnh đã hấp thu nhiệt độ trong phòng. Cục nóng cần được đặt ở vị trí thoáng khí, nếu cục nóng ở vị trí nhiệt độ quá cao sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt. Vì thế mà cục nóng thường lắp đặt ngoài trời, do đó nó chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều tác động từ môi trường và thời tiết. Việc vệ sinh cục nóng thường xuyên sẽ có những lợi ích sau đây:- Giúp giảm tiêu hao năng lượng lên đến 5 -15%.
- Tăng tuổi thọ cho máy lạnh.
- Trong phòng được làm mát nhanh hơn.
- Không khí trong phòng sạch hơn loại bỏ được nhiều tác nhân gây bệnh về đường hô hấp.
EAMGROUP2. Bao lâu thì nên vệ sinh cục nóng máy lạnhNhiều người vẫn luôn băn khoăn bao lâu thì tiến hành vệ sinh cục nóng điều hòa là hợp lý. Câu trả lời là tùy thuộc vào điều kiện môi trường và tần suất sử dụng. Thông thường, khoảng 3 - 4 tháng nên vệ sinh và bảo dưỡng toàn bộ thiết bị. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp điều hòa của bạn tránh được việc hư hỏng, tăng tuổi thọ và tăng hiệu quả hoạt động đáng kể.3. Các bước vệ sinh cục nóng điều hòaBước 1: Ngắt nguồn điện kết nối với điều hòaĐầu tiên, bạn cần đảm bảo nguồn điện kết nối với điều hòa được tắt ít nhất 5 phút, sau đó chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh cục nóng. Điều này sẽ tránh tình trạng chập mạch, mất an toàn.Bước 2: Vệ sinh xung quanh khu vực cục nóngDo thường vị trí cục nóng sẽ được đặt ở ngoài trời như sân thượng hay ban công. Vì thế cần lưu ý dọn dẹp cây cối, dây leo hay vật dụng xung quanh để cục nóng đảm bảo xung quanh cục nóng được thông thoáng. Điều này cũng giúp cho quá trình tản nhiệt trên cục nóng hoạt động tốt nhất.Bước 3: Vệ sinh lớp vỏ ngoài bên ngoài cục nóngTiếp theo bạn cần tháo lớp vỏ ngoài bảo vệ ở mặt trước của cục nóng và vệ sinh nhẹ nhàng bằng khăn mềm. Để làm sạch được hiệu quả hơn, bạn có thể dùng thêm chất tẩy rửa như xà phòng pha loãng.Bước 4: Xịt nước làm sạch bụi bẩnBạn hãy sử dụng vòi xịt nước trực tiếp vào bên ngoài cục nóng. Tiếp đó, để ướt trong khoảng từ 10 - 15 phút để bụi bẩn có thể ngấm nước và tan ra. Sau đó, xịt thêm 1 lần nữa để loại bỏ bụi bẩn sạch hơn.Bước 5: Làm sạch bên trong cục nóngPhần quạt: vệ sinh cánh quạt bằng khăn mềm hoặc dụng vụ vệ sinh chuyên dụng, để làm sạch bụi bẩn bám trên trục và cánh quạt. Sau khi vệ sinh phần quạt bạn nên nhỏ 1 ít dầu vào phần trục để bôi trơn cho bộ phận cánh quạt.Phần cuộn dây cục nóng: dùng 1 cái bàn chải cứng để chà hay bụi bẩn. Lưu ý: phần vệ sinh này bạn cần hết sức cẩn thận tránh để bị hỏng dây.Bước 6: Lau khô cục nóng máy lạnhSau khi hoàn tất quá trình vệ sinh, bạn hãy để ráo nước. Sau đó hãy là tiến hành lau khô các bộ phận của cục nóng trước khi tiến hành lắp chúng về vị trí ban đầu. Việc này sẽ giúp quá trình lắp ráp diễn ra dễ dàng và an toàn hơn.Lưu ý: Trong quá trình vệ sinh, cần nên tránh để nước dính vào các bo mạch điện tử bằng cách sử dụng khăn khô hoặc túi ni lông để che kín các bo mạch.Trên đây là các bước vệ sinh cục nóng điều hòa, EAMGROUP hy vọng đến bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài. Còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB