Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No
EAMGROUP Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình và bằng tất cả sự chuyên nghiệp của chính mình. Sự tương tác của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi. Hệ thống xử lý online của EAMGROUP luôn cập nhật và hỗ trợ khách hàng tối đa. Hãy để EAMGROUP hỗ trợ thắc mắc và khó khăn của bạn.

CHÍNH SÁCH CỦA EAMGROUP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

EAMGROUP phân chia chính sách ưu đãi và bảo hành của mình dành cho hai phân vùng khách hàng chính. + Khách hàng thuộc dịch vụ kỹ thuật dân dụng. + Khách hàng thuộc dịch vụ điện tự động và công nghiệp. Đối với dịch vụ kỹ thuật dân dụng là một trong những dịch vụ trọng tâm và quan trọng của EAMGROUP. Cho nên EAMGROUP có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình. + Ngoài các ưu đãi đặc biệt của từng gói dịch vụ bảo trì cho từng đối tượng cụ thể (Cửa hàng, shop, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, biệt thự, chung cư, nhà ở). EAMGROUP còn phát triển thêm công cụ quảng bá dịch vụ miễn phí dành cho các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. + Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của EAMGROUP có thể dễ dàng thông báo lỗi sự cố kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên bảo trì của EAMGROUP, chúng tôi đã phát triển công cụ thông báo lỗi trực tuyến dành cho khách hàng trên website EAMGROUP.VN. Đây được coi là một trong những công cụ tiên phong trong ngành Bảo trì - Bảo dưỡng. Với mục tiêu là luôn hướng sự thuận tiện nhất dành cho khách hàng của mình. + EAMGROUP đã phát triển thành công ứng dụng EAM7 giúp khách hàng quản lý và trao đổi các thông tin dịch vụ kỹ thuật một cách dễ dàng và tiện lợi. Dễ dàng tạo thông báo sự cố một cách nhanh chóng và dữ liệu liên tục cập nhật theo thời gian thực. + Ngoài ra, EAMGROUP có nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi, bảo hành sản phẩm cực tốt dành cho khách hàng. Đối với dịch vụ kỹ thuật điện tự động và công nghiệp, EAMGROUP hỗ trợ bảo hành lỗi kỹ thuật theo thời hạn từng dịch vụ mà khách hàng đã yêu cầu và sử dụng. + Đối với mảng chế tạo máy, EAMGROUP có chính sách bảo hành cho khách hàng của mình từ 3 đến 7 năm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể. + Đối với lập trình PLC, EAMGROUP cũng có chính sách bảo hành từ 5 đến 10 năm, tùy trường hợp mà có chính sách bảo hành lâu hơn. + Đối với các khâu gia công cơ khí và làm mới các hệ thống cơ khí, EAMGROUP cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành từ 1 năm trở lên. + Làm mới, gia công tủ điện. EAMGROUP có chính sách bảo hành cho linh kiện và đấu nối trong tủ điện từ 36 tháng đến 3 năm.
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB