EAMGROUP Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình và bằng tất cả sự chuyên nghiệp của chính mình Sự tương tác của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi. Hệ thống xử lý online của Eamgroup luôn cập nhật và hỗ trợ khách hàng tối đa. Hãy để EAMGROUP hỗ trợ thắc mắc và khó khăn của bạn.

CHÍNH SÁCH CỦA EAMGROUP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

- EAMGroup phân chia chính sách ưu đãi và bảo hành của mình dành cho hai loại khách hàng chính. + Khách hàng thuộc mảng điện dân dụng. + Khách hàng thuộc mảng điện tự động và công nghiệp. * Đối với mảng điện dân dụng là một trong những mảng trọng tâm và quan trọng của EAMGroup. Cho nên Eamgroup có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình. + Ngoài các ưu đãi đặc biệt của từng gói bảo trì cho từng đối tượng cụ thể (Cửa hàng, shop, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, biệt thự, villa, nhà ở). EAMGroup còn phát triển thêm công cụ quảng bá dịch vụ miễn phí dành cho các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. + Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của EAMGroup có thể dễ dàng thông báo lỗi cho đội ngũ nhân viên bảo trì của EAMGroup, chúng tôi đã phát triển công cụ thông báo lỗi online dành cho khách hàng. Đây được coi là một trong những công cụ tiên phong trong ngành bảo trì. Với mục tiêu là luôn hướng sự thuận tiện nhất dành cho khách hàng của mình. + Ngoài ra, EAMGroup có nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi, bảo hành cực tốt dành cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ chúng tôi ngay. * Đối với mảng điện dân dụng và công nghiệp EAMGroup có chính sách bảo hành và ưu đãi cực tốt cho khách hàng của mình. - Với mục tiêu là hướng tới chất lượng dịch vụ của EAMGroup là số một Việt Nam. EAMGroup có nhiều chính sách bảo hành cực tốt dành cho khách hàng của mình. + Đối với mảng chế tạo máy, EAMGroup có chính sách bảo hành cho khách hàng của mình từ 3 đến 7 năm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể. + Đối với lập trình PLC, EAMGroup cũng có chính sách bảo hành từ 5 đến 10 năm, tùy trường hợp mà có chính sách bảo hành lâu hơn. + Đối với các khâu gia công cơ khí và làm mới các hệ thống cơ khí, EAMGroup cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành từ 1 năm trở lên. + Làm mới, gia công tủ điện. EAMGroup có chính sách bảo hành cho linh kiện và đấu nối trong tủ điện từ 36 tháng đến 3 năm.
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System ☎: (028) 6650 3348 📱: 0978 731 554 ✉: hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUP với Cộng Đồng
Google +
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB