Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

MẸO XỬ LÝ TIẾNG ỒN THÔNG THƯỜNG TRONG NHÀ Ở

00H20 22-01-2024 By Lương Xuân Vinh
Qua thời gian sử dụng, ngôi nhà của chúng ta có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề không mong muốn xuất phát từ những vật dụng nội thất quen thuộc.
Một trong những thách thức khó khăn là tiếng ồn gây khó chịu. Để chúng ta có thể giảm thiểu và khắc phục các tiếng ồn không mong muốn đó, hãy cùng EAMGROUP khám phá vài mẹo nhỏ để giải quyết vấn đề này nhé.
1. Tiếng ồn khi mở cửaSau một khoảng thời gian sử dụng, một số loại cánh cửa như cửa đi, cửa tủ, cửa sổ thường xuất hiện tiếng ồn khó chịu khi mở đóng. Nguyên nhân chủ yếu là do bản lề cửa trở nên khô cứng, khiến cho sự ma sát tạo ra âm thanh phiền phức. Một giải pháp thuận tiện và hiệu quả là sử dụng chất bôi trơn cho kim loại, như dầu nhớt, để thấm vào vị trí của bản lề. Đây được coi là biện pháp linh hoạt và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này.
tradau2. Tiếng va đập của cửa tủĐiều này thường xảy ra khi đóng cửa tủ và thường gặp với hệ thống bản lề thông thường, không đi kèm với cơ chế giảm lực để giảm va đập và tiếng ồn. Điều này có thể dẫn đến hư hại không mong muốn và tạo ra những âm thanh không thoải mái. Để giảm tiếng ồn và ngăn chặn những vấn đề này, bạn có thể sử dụng miếng mút cao su, có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi, và gắn chúng lên vị trí mép trong cánh tủ. Phương pháp này giúp giảm sự va đập trực tiếp giữa cánh tủ và bản nẹp bên trong, giảm thiểu tổn hại và tiếng ồn.
3. Bộ tản nhiệt máy lạnhHầu hết các bộ tản nhiệt của máy lạnh thường phát ra tiếng ồn khi hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tiếng ồn của chúng quá lớn, hãy cân nhắc đặt một khung chứa lam sọc thoát khí với kích thước phù hợp bao phủ máy lạnh (đảm bảo rằng khung có thể dễ dàng tháo lắp khi cần sửa chữa bộ tản nhiệt). Điều này giúp giảm tiếng ồn mà vẫn đảm bảo hiệu suất tản nhiệt của hệ thống duy trì ổn định.
4. Tiếng ồn từ giường ngủ

Tiếng ồn từ giường ngủ có thể là một trong những vấn đề khó giải quyết nhất, nhưng lại là điều khiến chúng ta cảm thấy khó chịu nhất mỗi khi cần sự yên bình cho giấc ngủ. Để giải quyết tình trạng này, hãy tăng cường và siết chặt các khớp nối của giường, đồng thời chèn thêm các miếng mút đệm vào các điểm nối đó để làm tăng hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn.

Qua những mẹo trên, EAMGROUP hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được các sự cố về tiếng ồn. Xử lý vấn đề tiếng ồn trong nhà là quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần, chất lượng giấc ngủ, hiệu suất làm việc và học tập. Giảm tiếng ồn không chỉ cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân mà còn tạo ra môi trường sống tích cực cho cộng đồng.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB