Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No
ĐIỆN TỰ ĐỘNG - SOLUTION FOR AUTOMATIC AND GREEN SYSTEM
EAMGROUP luôn hướng tới các giải pháp tự động, tiết kiệm và xanh dành cho mọi khách hàng của chúng tôi. Sự phát triển của khách hàng là động lực phát triển của EAMGROUP.Khám phá ngay

GIA CÔNG - NÂNG CẤP - SỬA CHỮA CƠ KHÍ CHO MÁY SẢN XUẤT

GIA CÔNG EAMGROUP có xưởng cơ khí, chuyên gia công mới các chi tiết và bộ phận cơ khí dùng cho các cơ sở sản xuất và nhà máy có nhu cầu.

Mức giá gia công mang tính cạnh tranh cao. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: cơ sở sản xuất nhỏ, hộ gia đình, xí nghiệp tư nhân, nhà máy lớn.

EAMGROUP hỗ trợ khách hàng thiết kế chi tiết để gia công theo mong muốn của khách hàng.
NÂNG CẤP EAMGROUP cung cấp các giải pháp nâng cấp cơ khí cho các loại máy sản xuất công nghiệp, mang đặc thù cao trong công nghiệp như sau:

Đối với nhiều loại máy sản xuất là dây chuyền của nước ngoài, nhưng trong quá trình sản xuất lâu dài, khách hàng gặp lỗi sự cố về cơ khí EAMGROUP sẽ hỗ trợ nâng cấp.

Đối với các cá nhân, cơ sở sản xuất cần nâng cấp cơ khí cho máy sản xuất. EAMGROUP sẽ tư vấn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
SỬA CHỮA Đối với các máy sản xuất và dây chuyền cơ khí tại nhiều cơ sở sản xuất nhỏ và nhà máy. Nếu gặp tình trạng hư hỏng, biến dạng, ăn mòn, gãy khúc....

EAMGROUP sẽ hỗ trợ thiết kế cơ khí và làm mới các phần bị tác động hư hỏng.

Để tạo lòng tin với khách hàng EAMGROUP luôn có chính sách bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm cho khách hàng.
LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG VÀ CHỌN EAMGROUP
Xưởng cơ khí của EAMGROUP được trang bị nhiều máy móc cơ khí như:

+ Máy tiện tự động CNC.
+ Máy phay.
+ Máy tiện.
+ Máy dập.
+ Máy cắt.
+ Và nhiều máy cơ khí chuyên dụng khác.
EAMGROUP có đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm:

+ Đội ngũ kĩ sư thiết kế và gia công cơ khí.
+ Nhân viên có khả năng thiết kế, gia công các chi tiết từ cơ bản tới phức tạp.
+ Đội ngũ nhân viên cơ khí luôn được đào tạo và cập nhật chuyên môn liên tục.
+ Nhân viên có khả năng phân tích và thi công nhiều hệ thống cơ khí phức tạp.
Chính sách bảo hành cực kì ưu đãi cho khách hàng:

+ Mỗi hệ thống hay chi tiết dù nhỏ nhất mà EAMGROUP cung cấp, chúng tôi luôn cam kết từng sản phẩm cơ khí được cung cấp bởi EAMGROUP là tốt nhất dành cho khách hàng.
+ EAMGROUP luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tùy theo chi tiết và hệ thống mà EAMGROUP có chính sách bảo hành từ 3 tháng đến 5 năm cho khách hàng của chúng tôi.
Hệ thống nhân viên tư vấn và hỗ trợ trẻ trung, nhiệt huyết và năng động.
KHÁCH HÀNG CỦA EAMGROUP
Cá nhân, hộ gia đình
Cở sở sản xuất
Nhà máy
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB