Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

CB cóc bị nhảy liên tục khiến bạn khó chịu – Nguyên nhân và cách khắc phục

15H41 08-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
CB là tên thường gọi của thiết bị đóng cắt tự động (cầu dao tự động). Trong tiếng Anh thiết bị đóng cắt là Circuit Breaker (viết tắt là CB). CB được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu ngày cũng không thể tránh khỏi một số sự cố nhất định và thường gặp nhất là nhảy CB liên tục khiến việc sử dụng điện sinh hoạt bị gián đoạn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến CB bị nhảy và cách khắc phục như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.eamgroupNhững nguyên nhân khiến CB bị nhảy ?- Do quá tải điện : Điện sử dụng bị quá tải, CB sẽ bị nhảy nếu bạn và gia đình sử dụng điện năng lớn trong cùng một thời điểm, vượt quá mức công suất cho phép của CB.- CB bị hư hỏng trong quá trình sử dụng : Vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của toàn bộ hệ thống điện trong nhà. Một khi CB bị hỏng sẽ khiến mọi người lo lắng vì nó không thể thực hiện tính năng tự ngắt điện nếu có sự cố xảy ra.- Bị chập cháy hoặc rò rỉ điện : Đây là nguyên nhân gây nguy hiểm về điện, nó có thể xuất phát từ việc lắp đặt CB đấu sai dây, âm tường bị hỏng, các đầu nối hở chập vào nhau dẫn đến cháy, nhảy và hỏng CB.- CB kém chất lượng: Vì ham rẻ mà bạn không quan tâm đến chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày và khiến bạn tiền mất tật mang, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng nếu những CB cóc này chập cháy.Cách khắc phục khi gặp sự cốViệc tìm ra chính xác nguyên nhân bị nhảy CB sẽ giúp cho việc khắc phục vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Và đây là một số các khắc phục mà bạn nên quan tâm:- Đối với trường hợp quá tải điện, bạn cần kiểm tra công suất tiêu thụ với công suất CB xem có quá tải hay không, nếu có thì bạn chỉ cần mua một CB khác với công suất lớn hơn về thay thế là ổn.- Đối với hiện tượng rò rỉ hay chập cháy bạn chỉ cần bật từng thiết bị để kiểm tra, nếu bật đến thiết bị nào mà CB bị nhảy thì các bạn kiểm tra xem có đứt ngầm không. Khi phát hiện thì cách ly thiết bị đó ra khỏi nguồn điện. Nếu thấy khó khăn khi gặp trường hợp này bạn nên liên hệ người có chuyên môn để hỗ trợ hiệu quả nhất.
- Nếu đã thử hết các thiết bị điện mà không thiết bị nào bị chập cháy nhưng CB vẫn nhảy liên tục thì chắc chắn CB nhà bạn đã bị hỏng, bạn cần thay thế CB mới.- Một nguyên nhân nữa là do sản phẩm kém chất lượng. Người dùng nên chọn mua những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Chủ động tham khảo chất lượng sản phẩm từ những người đã sử dụng.Đặc biệt, trong trường hợp nếu bạn không xác định rõ nguyên nhân cũng như không thể tự mình sửa chữa được. Tốt hơn hết bạn nên thuê kỹ sửa chữa điện nước tại nhà đến để sửa chữa. Như thế vừa đảm bảo an toàn cũng như không sợ bị hư hỏng lại sau khi sửa chữa
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB