Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Nhìn lại những sản phẩm công nghệ đột phá xuất hiện tại sự kiện CES 2024

00H40 22-01-2024 By Lương Xuân Vinh
Nhìn lại những sản phẩm công nghệ đột phá xuất hiện tại sự kiện CES 2024Diễn ra từ ngày 09 - 11/01/2024, triển lãm điện tử tiêu dùng CES là nơi các công ty công nghệ toàn cầu mang đến ý tưởng cũng như sản phẩm mới nhất, báo hiệu những xu hướng công nghệ của năm.

Cùng EAMGROUP điểm lại những sản phẩm công nghệ ấn tượng đã xuất hiện trong sự kiện vừa rồi nhé :
1. TV 4K trong suốt LG Signature OLED T
SamsungTVoledLG Signature OLED T mang làn gió mới đến với thị trường TV OLED 4K bởi đặc tính trong suốt cực kỳ đặc biệt giúp cung cấp một trải nghiệm thị giác độc đáo và mới lạ. Khi không hoạt động, màn hình TV gần như trở nên vô hình, thích ứng hoàn hảo với môi trường xung quanh. Điều này không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian sống mà còn đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét đặc trưng của dòng TV OLED. Với khả năng kết nối không dây hoàn toàn, chiếc TV này trở thành một trong những sản phẩm tiên phong về công nghệ và thiết kế tại sự kiện CES năm nay.2. Bệ ngồi bồn cầu thông minh Kohler PureWash E930Cũng tại sự kiện CES 2024, công ty có kinh nghiệm lâu đời trong sản xuất thiết bị phòng tắm Kohler vừa trình làng chiếc bồn cầu tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói, biến bồn cầu thường trở thành thông minh.
PureWash E930 có chế độ tự làm sạch bằng đèn UV, hệ thống chiếu sáng ban đêm và đặc biệt nhận lệnh của người dùng thông qua các trợ lý ảo thì bồn cầu sẽ thực hiện các yêu cầu như bật sưởi, xịt nước,… Ngoài ra, phần nắp còn được trang bị công nghệ Quiet-Close của Kohler giúp đóng mở nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn. Sản phẩm hứa hẹn mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho phòng tắm gia đình.
3. Gương thông minh
Công ty Baracoda thì ra mắt BMind - gương thông minh tích hợp AI đầu tiên trên thế giới giúp chăm sóc sức khỏe tâm thần. Với hàng loạt các cảm biến và camera, thiết bị có thể nhận biết tâm trạng và hỗ trợ kiểm soát căng thẳng, điều chỉnh theo tâm trạng người nhìn, cung cấp giải pháp trị liệu bằng ánh sáng. Trong bản demo trực tiếp tại CES, chiếc gương đã nhận xét người tham dự đến trải nghiệm là đang có một ngày tồi tệ và sử dụng những từ ngữ khích lệ, cùng với việc chuyển đèn sang màu xanh dịu kèm hình ảnh thiên nhiên. 4. Ô tô bay độc đáo của Hyundai
Taxi bay S-A2 được xây dựng dựa trên nền tảng concept đầu S-A1 đã ra mắt CES 2020. Khác với S-A1, S-A2 tiến rất gần đến dạng sản xuất. Hyundai và Supernal (bộ phận máy bay điện eVTOL của hãng) hứa hẹn những chiếc taxi bay đầu tiên sẽ tung cánh trên bầu trời năm 2028.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB