Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No
eamgroup

SỬA CHỮA - PHỤC HỒI - LÀM MỚI TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

EAMGROUP chuyên sửa chữa tủ điện cũ hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng và phát triển.

Nhận cài đặt và đi dây tủ điện công nghiệp, tự động chất lượng.

Phục hồi lại các loại tủ điện chức năng.

SERVICES - CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ
Tủ điện công nghiệp là một trong những mảng chính mà EAMGROUP hướng tới với các hệ thống điện công nghiệp. Với mục tiêu là luôn tôn trọng và tỉ mỉ đến từng chiếc tủ một.

Tại sao bạn nên tìm và chọn EAMGROUP ?


Đội ngũ kĩ sư và công nhân của EAMGROUP:

+ Có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên.
+ Được đào tạo và nâng cấp kiến thức liên tục (Định kì 6 tháng một lần).
+ Có khả năng đọc và thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.
+ Có đội ngũ chuyên về lập trình các tủ điện tự động dùng đến PLC hoặc vi xử lý.

Chất lượng thi công tủ điện của EAMGROUP.

+ Đội ngũ nhân viên luôn làm việc nghiêm túc, được giám sát bởi từ 1 đến 2 kỹ sư chính.
+ Đối với tủ điện sau khi hoàn thiện, sẽ được kiểm tra và cho chạy thử. Nếu xảy ra bất kì vấn đề gì sẽ kịp thời sửa chữa.
+ Đảm bảo bàn giao cho khách hàng đúng hẹn hoặc sớm hơn dự kiến.
+ Hệ thống dây điện sẽ được buộc và gói cẩn thận trong các rãnh ống.
+ Gắn label hay nhãn cho các nút nhấn, đèn báo, contactor, ngõ ra và ngõ vào của các Terminal, Relay, công tắc, các thiết bị có chức năng đặc biệt khác.
+ Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và các thao tác có thể vận hành trên tủ điện sau khi hoàn thành.
+ Thiết bị được sắp xếp gọn gàng và hợp lý cho khách hàng dễ dàng thay thế và sửa chữa.
+ Sản phẩm và thiết bị mà EAMGROUP thi công luôn đảm bảo đạt chuẩn về an toàn và là của các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như: Allend Bradly, ABB, Schneider, Siemens,....

Bảo hành và đảm bảo tủ điện của khách hàng.

+ Đối với tủ điện EAMGROUP có chính sách đảm bảo từ 6 tháng đến 3 năm (Tùy theo tủ điện cụ thể).
+ Đối với thiết bị trong tủ mà do EAMGROUP cung cấp, chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách hàng từ 12 tháng đến 2 năm (Tùy theo sản phẩm cụ thể).

Giá thành sửa chữa, phục hồi và thi công làm mới tủ điện.

+ Với đặc thù là chuyên về tủ điện, nên EAMGROUP luôn đảm bảo giá thành làm tủ điện của EAMGROUP luôn là tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đó là lý do EAMGROUP có thêm rất nhiều khách hàng tin tưởng và quan tâm.
+ Đối với thiết bị EAMGROUP cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo là rẻ hơn hoặc bằng giá thị trường.
+ EAMGROUP luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá và tư vấn về kĩ thuật (Bằng cách gọi ngay cho nhân viên kĩ thuật hay nhân viên tư vấn với số điện thoại là bên góc phải của trang web).
MỘT SỐ TỦ ĐIỆN ĐỀ XUẤT CHO BẠN THAM KHẢO
eamgroup
Tủ điều khiển hệ thống cuốn thép công suất nhỏ với 3 biến tần của ABB.
eamgroup
Tủ điều khiển lò sấy sử dụng PLC của hãng Allen-Bradly - Micrologix 1100 được giám sát qua màn hình HMI Pannel View 1000.
EAMGROUP
Hệ thống điều khiển 5 bơm nước dùng PLC DL06 MICRO.
eamgroup
Tủ điều khiển động cơ trộn hóa chất đạt chuẩn IP66. Sử dụng biến tần 60HP của ABB. Được điều khiển bằng PLC của Allen Bradly - Micrologix 1100.
eamgroup
Tăng hệ số Cos Phi cho máy tạo đĩa tròn.
Kĩ Thuật 034 9911 506
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB