EAMGROUP Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình và bằng tất cả sự chuyên nghiệp của chính mình Sự tương tác của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi. Hệ thống xử lý online của Eamgroup luôn cập nhật và hỗ trợ khách hàng tối đa. Hãy để EAMGROUP hỗ trợ thắc mắc và khó khăn của bạn.

BẢN QUYỀN NỘI DUNG CỦA EAMGROUP

- Nhằm mục đích phát triển và bảo vệ thương hiệu. EAMGroup có một số thông báo cho người dùng (Bảo gồm: tổ chức, cá nhân,... ). + EAMGROUP Nghiệm cấm các tình trạng sao chép, copy nội dụng từ các các website thuộc quản lý của chúng tôi. + Bất kì nội dung nào trong các trang web của chúng tôi bị sao chép, thì phải được xin phép từ EAMGroup. + Trong quá trình vận hành website, nếu EAMGroup phát hiện cá nhân hay tổ chức nào có hành vi sao chép, mà chưa được cho phép bởi EAMGroup thì sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. EAMGroup nghiêm cấm các hành vi sử dụng thương hiệu EAMGroup vì mục đích vụ lợi, vi phạm pháp luật. Trong trường hợp nếu bị phát hiện, EAMGroup sẽ có các chính sách giải quyết theo pháp luật Việt Nam.
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System ☎: (028) 6650 3348 📱: 0978 731 554 ✉: hotro@eamgroup.vn MST: 0315018593 Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUP với Cộng Đồng
Google +
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB