Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Ưu Tiên 4 Nhiệm Vụ Bảo Trì Phòng Ngừa Quan Trọng Nhất Cho Khách Sạn

16H11 09-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
Nếu bạn muốn đảm bảo khách luôn cảm thấy thoải mái, đây là bốn lĩnh vực bảo trì khách sạn cần ưu tiên:1. Bảo trì hệ thống điều hòa không khí (HVAC)EAMGROUPTheo Hotel Online, hơn 70% phàn nàn của khách hàng có liên quan đến các vấn đề về phòng khách sạn như hệ thống HVAC bị trục trặc. Dù là trong cái nóng gay gắt của mùa hè hay mùa đông lạnh giá, sẽ không có khách hàng nào quay lại khách sạn của bạn nếu họ không thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng của họ. Trên thực tế, họ có thể để lại đánh giá tiêu cực cho khách sạn; do đó, điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra các hệ thống, đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt và các bộ lọc không khí được thay thế kịp thời, đó cũng là lời khuyến nghị của các nhà sản xuất hệ thống HVAC.2. Bảo trì hệ thống ống nướcEAMGROUPHầu hết các chủ khách sạn đều nghĩ rằng việc bảo trì hệ thống đường ống dẫn nước chỉ là giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc và sửa chữa đường ống bị rò rỉ, nhưng vấn đề còn hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý nước sẽ làm hỏng trần nhà và sàn nhà. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng các đường ống dẫn nước của bạn không bị gỉ, nứt hoặc bị tắc, cũng như nhiệt độ và áp suất nước ở mức phù hợp.3. Bảo trì hệ thống điệnEAMGROUPViệc mất điện gây gián đoạn và ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng tại khách sạn của bạn. Mặc dù nguồn gốc của sự cố có thể là do lưới điện, bạn cần phải có máy phát điện dự phòng để đảm bảo khách hàng vẫn có thể tận hưởng các tiện ích quan trọng như thang máy, hệ thống HVAC, hệ thống Wifi, ... Bạn cũng nên kiểm tra các lỗi hệ thống điện để tránh tai nạn như khách bị điện giật. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng nồi hơi, phích cắm, ổ cắm điện, cầu dao và bảng điện. Đảm bảo rằng hệ thống điện trong mỗi phòng đang hoạt động bình thường.4. Bảo trì hệ thống chiếu sángEAMGROUPÁnh sáng kém cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo ra trải nghiệm tiêu cực cho khách hàng. Bạn phải đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng vẫn hoạt động tốt, mặc dù khó dự đoán khi nào cần thay thế bóng đèn, nhưng bạn cũng có thể tạo lịch bảo trì ước tính khi nào cần thay thế bóng đèn. Ánh sáng thích hợp không chỉ cần thiết để tạo sự thoải mái mà còn đảm bảo an toàn.Đây là bốn lĩnh vực cốt lõi của bảo trì khách sạn mà bạn nên ưu tiên để có trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với EAMGROUP để được tư vấn miễn phí về các vấn đề trên nhằm giảm khả năng các tài sản quan trọng bị hỏng và gây bất tiện cho khách của khách sạn.

Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB