Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Tường Bị Thấm Nước Xử Lý Như Thế Nào?

14H09 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Vào mùa mưa, hiện tượng thấm nước trong nhà phố, chung cư hay thậm chí cả những khu nhà ở cao cấp đang là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Nhà mới xây được vài năm, nhưng tường và trần nhà đã bắt đầu có dấu hiệu ngấm nước, các mảng tường loang lổ, mỗi khi trời mưa thì có hiện tượng “dột nhẹ”…Hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu những biện pháp xử lý khi tường bị thấm nước.NGUYÊN NHÂN TƯỜNG BỊ THẤM NƯỚC- Mái nhà cũ, xuống cấp, nứt vỡ khiến cho hơi ẩm, nước mưa thấm xuống tường, trần nhà.- Ngôi nhà có nhiều vết nứt chân chim nên nước chạy theo mạch nứt thấm vào sâu bên trong tường, trần nhà.- Do trong quá trình thi công, xây dựng những người thợ sử dụng vật liệu không đúng quy chuẩn. Từ đó kết cấu của bức tường không đảm bảo. Việc này tạo nên các lỗ rỗng giữa các viên gạch hoặc bê tông khiến nước thấm vào dễ dàng và nhanh hơn.- Khi thiết kế các vị trí ống thoát nước trong nhà để gần với tường nhà, rãnh nước trên mái,… Nước có thể theo các vết nứt của tường để đi vào bên trong, sau một thời gian thì tường sẽ tạo thành các vết nứt và nước mưa cũng sẽ theo đó thấm vào.- Một nguyên nhân rất phổ biến hiện tại khi tường bị thấm nước là do khi thiết kế xây dựng ngôi nhà đã không sử dụng các phương pháp chống thấm.xử lý tường thấm nướcCÁCH KHẮC PHỤC TƯỜNG BỊ THẤM NƯỚCĐối với tường nhà cũVới tường nhà cũ, chủ yếu do tường bị xuống cấp nên có các tình trạng bong tróc, rạn nứt,… Có nghĩa là tường đã bị tích lũy nước lớn bên trong. Ta cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Xác định vị trí mà xảy ra hiện tượng tường bị thấm dột.Bước 2: Khi tìm được vị trí nguồn thấm thì xử lý triệt để những nơi này để tránh tình trạng thấm trở lại.Bước 3: Xử lý tường ngoài bị thấm. Tiến hành cạo bỏ đi các lớp sơn cũ, lớp bột trét bị bong tróc. Sau đó phủ lại toàn bộ bề mặt bằng lớp chống thấm chuyên dụng.Bước 4: Khi đã xử lý xong vị trí thấm nước thì ta có thể sơn phủ trang trí hoặc lót lại các tường bằng các chất liệu khác.Đối với tường nhà mớiĐể tránh tình trạng bị thấm nước như tường nhà cũ do xuống cấp. Ta cần thực hiện các bước sau đối với nhà mới để ngăn chặn hiện tượng tường thấm nước.Bước 1: Sử dụng phụ gia trộn vào xi măng, bê tông xây kết cấu để giảm tối thiểu khả năng rạn nứt, giúp giảm bớt sự thấm nước.Bước 2: Sử dụng chất chống thấm bằng cách trộn xi măng vào nước theo tỉ lệ nước 1:1 tạo thành hỗn hợp.Bước 3: Dùng hỗn hợp tạo thành phủ đều lên bề mặt tường. Sau đó phủ thêm 2 – 3 lớp lên lớp đầu tiên, mỗi lớp cách nhau khoảng 6-8 giờ.Bước 4: Để tăng độ bảo vệ và trang trí cho bức tường thì bạn nên phủ lên lớp sơn trang trí cuối cùng lên bề mặt tường. Để tăng độ kiên cố cho lớp màng bảo vệ của tường bạn có thể sử dụng các vật liệu ốp tường chuyên dụng.Trên đây là những chia sẻ về cách xử lý khi tường bị thấm nước. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn về việc xử lý tường bị thấm nước, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB