Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Sức Mạnh Của Ánh Sáng Cho Ngôi Nhà Của Bạn

16H17 09-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
Ánh sáng trong nhà là vô cùng quan trọng! Theo nhiều người, một căn phòng đẹp nhất là vào buổi tối, khi rèm cửa đóng lại và đèn bật sáng lên! Một bầu không khí đầy ánh sáng được tạo ra có thể phá vỡ sự tăm tối.1. Các loại ánh sáng khác nhauCó nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau, tất cả những kiểu chiếu sáng này có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi gia đình; ví dụ: đèn lớn phía trên bàn ăn (chiếu sáng chung), đèn chiếu phía trên mặt quầy và đèn đọc sách cạnh ghế sofa (chiếu sáng chức năng), đèn thiết kế riêng ở góc phòng (chiếu sáng theo tâm trạng). Sự khác biệt của các góc độ ánh sáng là tùy vào chức năng và tâm trạng.2. Các loại đènTrong những năm gần đây, một số loại đèn đã được thêm vào. Trước đây, có sự lựa chọn giữa đèn sợi đốt, đèn halogen hoặc đèn huỳnh quang, bây giờ bạn cũng có thể lựa chọn đèn tiết kiệm năng lượng và đèn LED. Bạn đã quen với các chức năng của ba loại đèn đầu tiên, nhưng chính xác thì đèn LED tiết kiệm năng lượng, vậy đèn LED là gì? Chúng tôi rất vui được giải thích điều đó cho bạn:Đèn tiết kiệm năng lượngĐèn tiết kiệm năng lượng về cơ bản là một ống huỳnh quang được tạo hình sao cho phù hợp với khớp nối tiêu chuẩn. Đèn này có tuổi thọ khoảng mười năm và có thể tiết kiệm năng lượng khoảng 80%. Đèn rất lý tưởng cho những nơi cần nhiều ánh sáng trong nhà trong thời gian dài.EAMGROUPĐèn LedĐèn Led là phát minh lớn nhất kể từ khi đèn điện được phát minh. Tuổi thọ của những loại đèn này là khoảng 20 năm và chúng cũng rất tiết kiệm năng lượng. Chúng hiệu quả hơn khoảng 50% so với đèn tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, loại đèn này tương đối đắt!EAMGROUP3. Bạn có một kế hoạch chiếu sángMỗi phòng trong nhà của bạn có một chức năng khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải xác định loại ánh sáng cần thiết cho mỗi phòng. Bạn muốn có một bầu không khí yên tĩnh, ấm áp trong phòng khách, trong khi bạn muốn tạo ra một bầu không khí chức năng trong văn phòng làm việc. Bạn ghi lại thông tin này trong một kế hoạch chiếu sáng, nhưng bạn chưa biết triển khai như thế nào. Bạn có cần giúp đỡ về điều này không? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB