Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Sự Cố Về Điện Trong Mùa Mưa Và Các Biện Pháp Phòng Ngừa

10H21 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Mùa mưa, ngoài những bất tiện khi đi ra ngoài thì còn kéo theo những sự cố về điện và các thiết bị điện trong nhà, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Hãy cùng EAMGROUP khám phá xem các sự cố đó là gì và biện pháp phòng ngừa chúng ở ngay bài viết dưới đây nhé!Mưa và những nguy hiểm về điệnCác sự cố về điện không chỉ bắt nguồn từ trong căn nhà của bạn, mà còn có thể xảy ra từ phía ngoài. Tuy nhiên, nhiều người lại lơ là vì cho rằng trời mưa nên khó có thể xảy ra cháy nổ.Trong thực tế vào mùa mưa, các thiết bị điện như hệ thống truyền tải điện năng, dây dẫn điện, bảng – biển quảng cáo … ở ngoài trời rất dễ bị hư hỏng, đặc biệt là đối với phần vỏ cách điện, dẫn đến tình trạng chập điện, rò rỉ điện.Và vì đều nối liền với nhau nên khi xảy ra sự cố, chúng rất có khả năng lan truyền theo đường dây, đến các hộ gia đình; có thể gây hỏa hoạn nếu không phát hiện và khắc phục kịp thời.Sự rò rỉ điện từ các đường dây phía ngoài đôi khi cũng vô tình dẫn đến nhiều cái chết thương tâm cho người đi đường, không may chạm phải một vài bộ phận nào đó nối liền với hệ thống điện.Bên cạnh, mưa thường đi kèm sấm, sét. Nguy hiểm nhất là sét đánh trực tiếp vào người đi đường hay thiết bị, hệ thống điện bên ngoài trời, kể cả nhà cửa và đồ dùng của người dân.hình 1Ngoài ra, sét đánh gián tiếp và sét cảm ứng cũng gây ra nhiều thiệt hại cho thiết bị điện trong nhà, dẫn đến sự thiệt hại về đồ dùng điện tử, và gây nổ hay hỏa hoạn nếu tiếp xúc với những chứa chất dễ cháy.
Mưa to sẽ dẫn đến ẩm mốc nếu độ chống thấm của căn nhà không ổn định, gây chập mạch điện, rò rỉ điện và càng nguy hiểm hơn đối với những hộ thiết kế hệ thống điện âm tường.Những điều cần lưu ý để ngăn chặn các sự cố về điện khi trời mưaThấy được những nguy hiểm có thể xảy ra khi trời mưa, nhưng biện pháp để ngăn chặn điều đó là gì? Cùng EAMGROUP điểm qua một số điều cần lưu ý ngay sau đây:an toàn điện mùa mưa bão 1. Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện trong và ngoài nhàĐây có lẽ là điều dễ bị lãng quên nhất đối với các hộ gia đình khi sử dụng nguồn điện.Với các nguồn điện trong nhà, mọi người thường chỉ kiểm tra khi xảy ra một số sự cố như mất điện, hư hỏng thiết bị, chập cầu dao điện… Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, đặc biệt là vào mùa mưa, thì việc kiểm tra hệ thống điện cũng như các thiết bị điện trong nhà định kỳ là điều cần thiết.Bên cạnh, người dân lưu ý không nên chủ quan mà tự ý câu dẫn các đường dây điện từ phía ngoài vào trong nhà tùy tiện, vì rất có khả năng dẫn đến sự cố, gây xáo trộn hệ thống điện chung.Việc để ý và dò xét các hệ thống điện bên ngoài, xung quanh căn nhà cũng tạo điều kiện để giúp người dân thông báo nhanh chóng tới cơ quan quản lý nguồn điện để kịp thời kiểm tra sửa chữa.2. Sử dụng thiết bị thu sétĐể tránh tình trạng mưa to, sét đánh vào nhà ở của bạn dẫn đến hư hỏng thiết bị điện tử trong nhà thì việc lắp đặt thiết bị thu sét là cần thiết.Lắp đặt cột thu lôi không những bảo vệ đồ đạc, nhà cửa mà còn bảo vệ thành viên trong gia đình từ các nguy hiểm không thể lường trước.eamgroupĐể đảm bảo an toàn hơn, bạn nên kết hợp thiết bị thu sét với dây tiếp đất, và kiểm tra chúng thường xuyên.3. Thường xuyên kiểm tra hệ thống chống ẩm của căn nhàĐể đảm bảo hệ thống điện trong nhà không bị chập hay rò rỉ, bạn cũng cần lưu ý hệ thống chống ẩm của căn nhà có ổn định hay không. Vì vậy, việc kiểm tra thường xuyên độ chống thấm là biện pháp hữu ích giúp ngăn chặn những sự cố có thể xảy ra.Ngoài ra cũng cần kiểm tra những đường dây âm tường nếu nơi ở của bạn có thiết kế hệ thống điện âm tường.4. Những lưu ý khác về thiết bị điện khi trời mưa- Dọn dẹp cây cảnh trước nhà, thu gom thiết bị điện và ngắt nguồn điện đặt ở ngoài hiên trước khi trời mưa.
- Không nên đặt vị trí ổ cắm ở nơi quá thấp trong nhà.
- Kiểm tra thật kỹ các thiết bị điện có khối lượng lớn hoặc khó di dời trước khi trời mưa to, hoặc nếu có thể thì nên ngắt những nguồn điện nối với các thiết bị đó.
- Luôn đảm bảo các thiết bị điện trong nhà được khô ráo.
- Không sử dụng thiết bị điện tử ngoài trời lúc mưa to, có sấm sét.
- Bảo dưỡng định kỳ thiết bị điện trong nhà.
Toàn bộ bài viết trên đã cung cấp tất tần tật những sự cố về điện trong mùa mưa và các biện pháp phòng ngừa. EAMGROUP hy vọng đó sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài. Còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB