Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Sàn nhà đẹp vượt chuẩn thời gian nhờ thao tác đúng kỹ thuật

15H38 08-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
Xu hướng thiết kế nội ngoại thất ngày càng phát triển và sàn nhà được coi là một trong những yếu tố tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho căn nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sàn nhà vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn. Tuy nhiên, dù đẹp bao nhiêu đi chăng nữa mà kỹ thuật lót gạch sàn bị sai sót thì nó chỉ khiến căn nhà của bạn ngày càng “xấu” hơn mà mất đi tính thẩm mỹ.
Để hạn chế được điều đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta lát gạch sàn làm sao cho đúng thao tác và đúng kỹ thuật.
eamgroupChuẩn bị vật liệu- Mua gạch lát nền đúng tiêu chuẩn, quy cách, không bị sứt mẻ, rạn nứt. Phải cùng một mã sản phẩm với kích thước và màu sắc đồng đều.
- Trước khi lát không làm ẩm sản phẩm. Làm sạch, bề mặt không để vôi, vữa, các chất bẩn hay tạp chất bám vào.- Trước khi thi công phải tạo cốt nền bằng phẳng, không bị sụt lún, tạo độ chắc chắn có thể đi lại được. Đổ bê tông thấp hơn so với cốt 0-0 từ 3 – 5cm là tốt nhất để nền nhà sau này không bị cao hơn, gây ảnh hưởng nhiều đến nội thất.- Tùy vị trí lát nền, định vị mặt sàn theo cốt 0-0 là phẳng thăng bằng hay phẳng dốc- Cán vữa trộn xi măng và cát đen theo tiêu chuẩn mác vữa sao cho bề mặt nền thật phẳng không lồi lõm.Các bước lát gạch đẹp và đúng kỹ thuậtBước 1: Tạo lớp nền bề mặtĐể tạo được độ bằng phẳng cho cốt nền, không xảy ra tình trạng bị sụt lún, tạo độ chắc chắn có thể chịu tải được áp lực đi lại trên mặt gạch thì điều đầu tiên là trộn vữa lót xi măng, cát xây mác 50, 75 cho nước ngấm dần. Vữa cần khô vừa phải, không được nhão quá hay khô quá. Trải lớp vữa vừa ngâm lên bề mặt sàn với diện tích 0,2-0,3m2. Sau đó, sử dụng thước dây để tạo lớp lót lý tưởng là 2-3cm. Tránh trải vữa quá dày vì sẽ gây ra tình trạng khó thi công.Bước 2: Thực hiện lát gạchỞ bước này, bạn cần dựa vào đặc điểm của gạch lát và diện tích ngôi nhà để xác định điểm bắt đầu lát nền nhà để đảm bảo lát thẳng và các hoa văn được gắn trùng khớp với nhau. Và việc cần làm là sử dụng dây cước kẻ căng một đường thẳng trên vữa và lát gạch từ trái qua phải, từ trong ra ngoài, ấn gạch xuống lớp nền bề mặt càng mạnh càng tốt. Nếu cần, hãy sử dụng một tấm ván nhỏ phủ vải phía trên (để tránh làm trầy xước bề mặt gạch) và sử dụng búa cao su để chỉnh gạch. Đập nhẹ vào bốn góc và giữa viên gạch để tạo độ bám dính với lớp lót nền. Tiếp tục lát gạch cho tới khi kín bề mặt sàn. Khi thi công đến khu vực góc nhà, bạn có thể sẽ phải cắt gạch cho vừa với diện tích còn lại.
Lưu ý: Hãy rải đều lớp nước xi măng đã chuẩn bị trước lên bề mặt cần lát nhằm tạo độ bám dính giữa viên gạch với lớp nền.
Bước 3: Trít mạchĐể trít mạch, cần trộn vữa xi măng theo tỷ lệ 1:1 gồm 1 phần cát mịn với 1 phần xi măng, chế nước từ từ và đảo trộn đều để tạo ra độ nhão vừa phải. Bạn có thể thay đổi màu mạch vữa bằng cách sử dụng xi măng trắng và bột màu, nước than. Nền gạch sẽ đạt hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn với các viên gạch được cắt theo yêu cầu, khác màu và lát đan xen nhau. Đưa lượng vữa vừa đủ vào chỗ mạch cần trít với việc sử dụng bay mũi nhọn. Dùng bay hớt đi lượng vữa thừa tràn ra để vữa không bị rơi vãi, bám vào bề mặt gạch. Đường mạch vữa có thể miết phẳng hay vê tròn.Bước 4: Vệ sinh bề mặt sau khi látVệ sinh bề mặt gạch lát nền sau thi công là công đoạn cuối cùng hoàn thiện nền nhà có vai trò quan trọng bởi đảm bảo cho gạch lát thể hiện rõ được màu sắc tự nhiên nhất và thay đổi phong thái ngôi nhà bạn ở.
Vì vậy, sau khoảng 24-36 giờ khi mạch vữa đã khô, bạn bắt đầu tiến hành lau hết các vết vữa bị rơi vãi trong quá trình thi công. Hãy dùng bọt biển hoặc giẻ ẩm để lau nền cho sạch. Cuối cùng, xả nước vào nền nhà cho sáng bóng hơn.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB