Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Những Mẹo Xử Lý Giúp Bạn Không Phải Đau Đầu Đối Với Việc Tắc Nghẽn Hệ Thống Thoát Nước

10H37 09-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
Tại các khu dân cư, building,…sự cố liên quan đến hệ thống thoát nước không phải là điều quá xa lạ với những cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Đường cống thoát nước nhà bếp sau một thời gian sử dụng rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu một số nguyên nhân và cách xử lý nhà gặp sự cố liên quan đến hệ thống thoát nước nhé.NGUYÊN NHÂN GÂY TẮC NGHẼN HỆ THỐNG THOÁT NƯỚCHệ thống thoát nước gặp sự cố do lỗi kỹ thuật:Xi phông, điểm tiếp nối,… trong đường ống là những vị trí có khả năng gây tắc nghẽn nhiều. Để khắc phục những sự cố do lỗi kỹ thuật, cách tốt nhất là bạn nên nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tòa nhà để xử lý, bởi họ sẽ căn cứ vào bản vẽ tòa nhà để xác định vị trí cần giải quyết sự cố và khắc phục nhanh chóng.eamgroupHệ thống thoát nước gặp sự cố do dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… tích tụ trong đường ống:Dầu mỡ thừa, xà phòng hóa, rác và tóc bám lại vào trong thành đường ống. Bụi bẩn và những loại chất thải khác được loại bỏ vào trong đườg ống thoát nước tận dụng lớp mỡ thừa bám dính dày đặc lên thành đường ống cống. Lâu ngày các chất thải này một càng nhiều hơn, gây ra tình trạng tắc nghẽn cho các hệ thống thoát nước. Nếu các đường ống thoát nước được liên kết với nhau rất dễ bị tắc nghẽn cục bộ.eaamgroupeamgroupCÁCH KHẮC PHỤC TẮC NGHẼN HỆ THỐNG THOÁT NƯỚCTắc nghẽn nhẹ- Xuất hiện dấu hiệu thoát chậm.
- Khi xả nước, bạn quan sát thấy nước có dấu hiệu thoát chậm tạo thành vòng xoáy nhỏ. Lúc này, nước vẫn có thể thoát được nhưng tốc độ không nhanh. Thông thường là do dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… bắt đầu tích tụ trong đường ống che lắp một phần không gian trong đường ống.
eamgroupCách xử lý:- Nấu nước nóng thật sôi ở nhiệt độ cao sau đó từ từ dội vào đường ống thoát nước, lặp lại khoảng 2 đến 3 lần rồi xả nước để kiểm tra.
- Sử dụng một ít bột baking soda pha với giấm để làm hỗn hợp vì khi 2 chất này tiếp xúc, chúng sẽ tạo ra phản ứng hóa học có tác dụng tẩy rửa rất mạnh.
- Sử dụng các loại men vi sinh xử lý mỡ có bán trên thị trường để giải quyết tình trạng tắc nghẽn đường ống.
Tắc nghẽn một phần- Nước thoát chậm, dâng ngược lại bề mặt.
- Ở cấp độ này, nước thoát rất khó khăn, thậm chí nếu dội nước quá nhiều sẽ khiến nước dâng ngược lại bề mặt. Thông thường, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do lớp mảng bám dầu mỡ đã dày đặc, kết hợp với tóc, cặn bẩn, rác,… trong đường ống đã ngăn cản thoát nước.
Cách xử lý:- Khi đường ống đã xuất hiện những dấu hiệu kể trên, chúng ta không thể xử lý đơn thuần bằng nước sôi được nữa. Lúc này, bạn cần tìm mua Chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away (dạng bột) để xử lý.
- EAMGROUP đưa ra lời khuyên sử dụng chế phẩm vi sinh để đảm bảo an toàn thay vì hóa chất thông cống độc hại. Bạn cũng nên lưu ý là sử dụng theo liều lượng được chuyên viên tư vấn để đạt hiệu quả tốt nhất.
Tắc nghẽn hoàn toàn- Khi đường ống bị tắc nghẽn hoàn toàn, nước không thể rút xuống mà cứ “lềnh bềnh” trong chậu rửa nghĩa là đường ống đang trong tình trạng “báo động”. Bởi vì, lúc này dầu mỡ, tóc, cặn bẩn tích tụ, rác,… đã đóng cứng vào thành ống và che lắp hoàn toàn không gian ống. Nếu không được xử lý kịp thời, việc bạn phải thay đường ống mới chỉ còn là vấn đề thời gian.Cách xử lý:- Để thông cống hiệu quả nhất trong tình huống này, các bạn cần sử dụng ngay bột thông cống EcoSock.
- Pha EcoSock với nước sạch, sau đó đổ từ từ xuống đường ống cho đến khi nước trong đường ống đã thoát nhanh trở lại.
eamgroupTrên đây là những chia sẻ về sự cố tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước và biện pháp khắc phục. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn,trục trặc về hệ thống thoát nước, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB