Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

NHỮNG MẸO GIÚP BẠN CHUYỂN NHÀ DỄ DÀNG HƠN

00H13 22-01-2024 By Lương Xuân Vinh
NHỮNG MẸO GIÚP BẠN CHUYỂN NHÀ DỄ DÀNG HƠNChuyển nhà có thể là một trải nghiệm phức tạp, và có những mẹo có thể giúp bạn làm quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số mẹo mà bạn nên áp dụng khi chuyển nhà để công cuộc chuyển nhà trơn tru và tiết kiệm thời gian hơn.chuyennha1. Tránh chuyển nhà vào cuối tuần hoặc cuối tháng

Cuối tuần thường là thời điểm mà nhiều người có thời gian rảnh rỗi để đi chơi, điều này có thể dẫn đến tình trạng giao thông nặng nề. Tránh những ngày này giúp giảm rủi ro phải đối mặt với giao thông tắc nghẽn và giữ cho quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn.
Ngoài ra, trong ngày cuối tháng là lúc nhiều người thường chuyển nhà để kịp thời hạn kết thúc hợp đồng thuê nhà hoặc hợp đồng mua bán dẫn đến việc các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thường tăng giá dịch vụ của họ vào thời điểm này. Vì thế, bạn nên tránh chuyển nhà vào những ngày cuối của tháng để không phải chịu phí phát sinh thêm.
2. Dán màu cho từng hộp đựng đồMột mẹo tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ít người áp dụng. Việc gắn nhãn màu cho các hộp theo từng phòng, giúp đội ngũ vận chuyển dễ dàng đặt đúng đồ đạc vào đúng vị trí ở nhà mới, thay vì để gia chủ tự mở từng hộp để biết được nên đặt hộp này ở vị trí nào, gây tốn thời gian.3. Ghi chú hình ảnhChụp lại hình ảnh của các kết nối điện, đường ống, và các đồ đạc điện tử trước khi tháo rời. Điều này giúp bạn dễ dàng lắp đặt lại ở nhà mới.
4. Bảo vệ đồ dễ vỡ bằng bông vảiTrong quá trình vận chuyển có thể xảy ra rung lắc, va đập, dẫn đến hiện tượng những đồ dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh dễ bị nứt mẻ hay thậm chí là bị vỡ. Sử dụng quần áo, khăn bông, hoặc chăn để quấn quanh những vật dụng này sẽ giúp chúng được bảo quản hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà là một quá trình được nhiều người cho là phiền toái. Tuy nhiên, những lưu ý trên sẽ giúp bạn tổ chức quá trình chuyển nhà một cách hiệu quả và tránh được những vấn đề không mong muốn.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB