Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Bình Nóng Lạnh Cho Gia Đình

15H39 09-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
Bạn đang muốn mua bình nóng lạnh nhưng lại phân vân vẫn chưa biết chọn loại nào. Vậy thì hãy cùng EAMGROUP giúp bạn giải đáp những băn khoăn này với những lưu ý khi mua bình nóng lạnh.1. Chọn đúng loại bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầuHiện nay trên thị trường có hai loại bình nóng lạnh. Vì thế đầu tiên bạn cần nắm được những đặt điểm chính của hai dòng sản phẩm này, từ đó mà đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.1.1 Bình nóng lạnh trực tiếpBình nóng lạnh trực tiếp là loại bình có khả năng làm nóng trực tiếp mà không cần bình chứa bên trong. Nước được đun nóng bằng điện trở, do đó chỉ sau vài giây là người dùng có nước nóng để sử dụng.eamgroupƯu điểm:● Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ.● Nước sẽ làm nóng ngay khi bạn bật máy nhờ cơ chế làm nóng trực tiếp.Nhược điểm:● Do nguyên lý làm nóng nước trực tiếp vì thế bình chỉ có thể làm nóng nước lên tới 55 độ C. Nên không thích hợp sử dụng cho bồn tắm mà chỉ có thể sử dụng với vòi hoa sen, đồng thời không phù hợp với nơi có mùa đông lạnh như miền bắc.● Bạn cần lắp bình ở khu vực có điện áp ổn định và nguồn nước mạnh, nếu hệ thống nước nhà bạn yếu thì mua loại bình nóng lạnh có tích hợp bơm trợ lực để giúp nước chảy ra nhanh và ổn định.● Vì làm nóng nguồn nước trực tiếp, trong trường hợp bị mất điện bình sẽ không trữ nước nóng sẵn cho gia đình bạn sử dụng.1.2 Bình nóng lạnh gián tiếpBình nóng lạnh gián tiếp là loại bình được thiết kế với một bình chứa sẵn nước bên trong với dung tích từ 15 lít đến 100 lít, thiết bị này có thể sử dụng tốt ở những nơi có áp lực nước cao và cả áp lực nước yếu.eamgroupƯu điểm● Phù hợp nơi có khí hậu lạnh.
● Chỉ cần làm nóng 1 lần là đủ nước cho cả gia đình sử dụng.
● Phù hợp với những nơi áp lực nước yếu vì trong bình lúc nào cũng chứa sẵn nước để làm nóng.
● An toàn hơn khi sử dụng, không lo bị giật vì chỉ cần làm nóng 1 lần, không cần phải làm nóng liên tục như bình nước nóng trực tiếp.
● Có thể sử dụng cho với bồn tắm.
● Khi xảy ra sự cố mất điện, bạn vẫn có nước nóng để sử dụng dự trữ trong bình sau 1 lần làm nóng.
Nhược điểm:● Không phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ do kích thước thiết bị lớn.
● Việc lắp đặt khá phức tạp do thiết kế ống dẫn nước nóng, lạnh riêng.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo gợi ý về dung tích bình phù hợp với nhu cầu sử dụng của số người dùng như sau:Gia đình có 1 - 2 người: dùng bình 15 lít.
Gia đình có 2 - 3 thành viên: dùng bình 20 lít.
Gia đình có 3 - 5 thành viên: dùng bình 30 lít.
2. Chú ý đến mức công suất và an toàn điệnĐể đảm bảo an toàn khi sử dụng bình nước nóng, bạn cần phải chọn bình có công suất phù hợp với tình trạng điện tại gia đình bạn sinh sống. Việc lựa chọn bình nước nóng sai công suất hoặc lắp đặt tại nơi điện kém có thể dẫn đến tình trạng quá tải điện, gây ra cháy, nổ bình khi sử dụng.Thông thường, bình nước nóng trực tiếp có mức công suất khoảng từ 3.5 - 4.5kW, còn bình gián tiếp có công suất từ 1.5 - 2kW. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý đến các tính năng an toàn của sản phẩm và các cam kết của hãng.3. Chất liệu bình nóng lạnhChất liệu bình là một yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của bình cũng như sức khỏe của người dùng.Bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có tráng men giúp chống ăn mòn và hạn chế bụi bẩn bám xung quanh. Giá thành của những loại này cao hơn một chút so với bình không tráng men nhưng không đáng kể và có thể chấp nhận được. Vỏ máy tốt nhất nên sử dụng vỏ bằng nhựa cao cấp vì hầu hết chúng đều là chất liệu tốt, có độ bền cao mà không bị hoen gỉ.4. Chọn mua tại nơi uy tínHiện nay, có rất nhiều bình nóng lạnh được làm nhái ngày càng tinh vi, khiến người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn khi chọn mua. Vì thế bạn cần chọn mua tại những nơi uy tín cao để đảm bảo được sản phẩm mình mua đúng hàng thật.Ngoài ra khi tìm hiểu về sản phẩm, bạn cũng cần chú ý các thông tin liên quan như: nguồn gốc, chính sách sau bán, thông số kỹ thuật… Những nội dung này sẽ được gắn kèm với từng sản phẩm, giúp bạn dễ dàng so sánh, lựa chọn được thiết bị phù hợp với gia đình mình.5. So sánh giá cảĐể lựa chọn sản phẩm phù với điều kiện của mình bạn có thể tham khảo trước giá cả ở nhiều kênh khác nhau để đảm bảo có được giá tốt như tìm hiểu trên website hãng, truy cập các trang thương mại điện tử, vào siêu thị điện máy hoặc vào các fanpage nhãn hàng để săn ưu đãi vào các dịp đặc biệt. Ngoài ra bạn có thể gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của các thương hiệu lớn để hỏi thông tin và được tư vấn chi tiết hơn.Trên đây là những thông tin lưu ý khi mua bình nóng lạnh EAMGROUP hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ẩm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB