Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Những điều cần lưu ý để sử dụng máy nước nóng một cách an toàn nhất

10H25 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà máy nước nóng mang lại, vì thế nó đã trở thành thiết bị quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên, gần đây lại xảy ra nhiều sự cố về máy nước nóng khiến nhiều người hoang mang. Vậy nên hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu những điều cần lưu ý để sử dụng máy nước nóng một cách an toàn nhất qua bài viết dưới đây nhé!
1. Mua hàng chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái- Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện tràn lan các loại máy nước nóng, kéo theo hàng giả hàng nhái kém chất lượng ngày càng nhiều.
- Tất nhiên, những mặt hàng đó có giá cả vô cùng rẻ so với giá máy nước nóng chính hãng trên thị trường. Vì vậy, người tiêu dùng đã không tránh khỏi việc mua phải thứ hàng giả này về sử dụng, dẫn đến những sự cố không mong muốn xảy ra.- Để sử dụng máy nước nóng một cách an toàn nhất, hãy lựa chọn những thiết bị chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín; cam kết về chất lượng, hạn chế cháy nổ, rò rỉ điện… giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình.
eamgroup 2. Không tự ý lắp đặt máy nước nóng nếu không có chuyên môn- Cánh mày râu trong gia đình luôn là người đảm nhận vai trò lắp đặt, sửa chữa các thiết bị ở nhà. Tuy nhiên, với một số thiết bị đặt thù như máy nước nóng, thì tốt nhất nên được người có hiểu biết về quy trình, cấu tạo máy hay có chuyên môn nhất định lắp đặt mới an toàn.
- Nếu tự ý lắp đặt ở nhà mà không có kỹ năng hay kiến thức về máy, nguy cơ dẫn đến xảy ra sự cố là rất cao.- Khi mua máy nước nóng ở những cửa hàng uy tín, chắc chắn sẽ luôn có đội ngũ có tay nghề đến tận nhà lắp đặt giúp bạn, để quá trình sử dụng máy nước nóng của gia đình được đảm bảo hơn.
3. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng- Đây tưởng chừng là vấn đề cơ bản nhưng nhiều hộ gia đình lại bỏ qua.- Mỗi máy nước nóng khác nhau đều có cấu tạo riêng, không giống nhau. Chính vì vậy, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và sử dụng máy. Từ đó, hạn chế tối đa các sự cố không mong muốn xảy ra.
4. Nằm lòng những điều cần biết sau- Lựa chọn mua những loại máy nước nóng có nhiều tính năng chống bỏng, giật, rò rì điện… để yên tâm, hạn chế rủi ro hơn.máy nước nóng- Có thể nối thêm dây tiếp đất để an toàn hơn về điện khi sử dụng (nhờ nhân viên kỹ thuật lắp đặt).
- Không nên chỉnh sẵn độ nóng lên tối đa trước khi mở máy để đảm bảo máy hoạt động tốt hơn.- Giảm nguy cơ cháy, hư bộ đốt bằng cách luôn đảm bảo bình chứa đủ nước.- Nên bật máy trước khi dùng khoảng 15 đến 45 phút đối với máy nước nóng gián tiếp.
5. Vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ- Hầu hết các hộ gia đình có thói quen mua thiết bị điện tử về sử dụng và đợi đến khi nó có vấn đề mới bảo dưỡng. Tuy nhiên, đây là một việc vô cùng sai lầm; không những dễ dẫn đến hư hỏng máy, tuổi thọ giảm mà còn dễ xảy ra sự cố ngoài mong muốn.
- Khi kiểm tra, vệ sinh định kỳ máy nước nóng, đội ngũ kỹ thuật sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát các vấn đề, từ đó phát hiện và khắc phục kịp thời khắc phục rủi ro.máy nước nóng 1 - Máy nước nóng là thiết bị vô cùng tiện ích cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Mặc dù có nhiều sự cố đã xảy ra với loại máy này, nhưng khi chúng ta ghi nhớ các lưu ý trên và khi sử dụng luôn tuân thủ theo những điều đó thì chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm an toàn, tuyệt vời.Qua bài viết trên, EAMGROUP đã cung cấp toàn bộ các lưu ý cần thiết để sử dụng máy nước nóng một cách an toàn nhất, hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần tìm nơi bảo dưỡng máy nước nóng, hệ thống máy nước nóng hay bất kỳ các thiết bị điện dân dụng nào, hãy liên hệ chúng tôi.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB