Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Điều Hòa Nhà Bạn Bị Hết Gas Và Giải Pháp Khắc Phục Sự Cố

15H50 09-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi

Gas điều hòa quyết định đến khả năng làm mát của thiết bị. Trong trường hợp bị hao hụt gas, điều hòa sẽ hoạt động kém mà còn có thể khiến lượng điện hao phí lớn và làm giảm tuổi thọ máy. Do đó người dùng cần chú ý bơm gas khi gặp các dấu hiệu dưới đây.

1. Dấu hiệu khi điều hòa bị non gas, hết gas

Xuất hiện cảnh báo lỗi trên điều hòa

Với các dòng điều hòa thế hệ mới có tích hợp thêm tính năng hệ thống chuẩn đoán lỗi. Vì thế khi điều hòa hết gas hệ thống báo lỗi và người dùng sẽ không phải mất thời gian, công sức kiểm tra thiết bị để tìm ra nguyên nhân chính xác.Đóng tuyết, đông đá trên ống đồng hoặc dàn lạnhĐây là dấu hiệu nhận dễ nhận biết nhất khi điều hòa hết gas. Việc ống đồng bị bám tuyết hoặc rò rỉ nước thì chắc chắn máy lạnh của bạn đang gặp vấn đề rò rỉ và thiếu hụt gas. Việc ống đồng bị bám tuyết cũng chính là một trong những nguyên nhân làm cho điều hòa của bạn bị chảy nước.Điều hòa yếu lạnhTrong trường hợp điều hòa hết gas, luồng gió từ dàn lạnh điều hòa sẽ phả ra hơi nóng ngay khi mới khởi động máy. Đi kèm với dấu hiệu này là tình trạng điều hòa mất nhiều thời gian để làm mát phòng.EAMGROUPKiểm tra điều hòa

2. Bao lâu cần nạp gas cho điều hòa?

Thường không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc bao lâu cần nạp thêm gas cho điều hòa. Bởi vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng thiết bị, công nghệ ứng dụng, tần suất sử dụng, tình trạng lắp đặt hay công suất điều hòa. Thông thường, thời gian trung bình cần phải nạp thêm gas dao động từ 4 đến 7 năm. Đối với các loại điều hòa có chất lượng tốt, người dùng có thể sử dụng điều hòa trong suốt 10 năm mà không cần phải nạp thêm gas.
Việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ điều hòa hết gas nhờ khắc phục kịp thời những hư hại có thể gây ra tình trạng này.3. Có nên tự bơm gas điều hòa tại nhà không?Việc thay gas, bơm gas cho điều hòa đòi hỏi phải có các kỹ năng sửa chữa, công cụ phù hợp và hiểu biết nhất định về thiết bị này. Để đảm bảo an toàn, đa số người tiêu dùng sẽ chọn giải pháp tốt nhất là gọi tới các trung tâm sửa chữa uy tín hoặc tìm đến sự hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng điều hòa mà họ sử dụng.Trên đây là những dấu hiệu nhận biết khi điều hòa hết gas, EAMGROUP hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài. Còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB