Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Bảo Trì Tòa Nhà Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Bảo Trì Tòa Nhà

10H27 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Hiện đại hóa, đời sống phát triển, nhu cầu cũng tăng và ngày càng nhiều tòa nhà mọc lên. Tuy nhiên, có nhiều quản lý tòa nhà vì muốn cắt giảm chi phí mà xem nhẹ việc bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn xảy ra. Hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu xem bảo trì tòa nhà là gì và những điều cần biết về bảo trì tòa nhà nhé!Bảo trì tòa nhà là gì?Bảo trì tòa nhà là một trong những hoạt động quan trọng của công tác quản lý tòa nhà, quản lý vận hành bất động sản.Đây là công việc diễn ra định kỳ, nhằm đảm bảo hoạt động vận hành của các thiết bị cũng như của tòa nhà được diễn ra trơn tru, giảm thiểu sự cố và tổn thất về máy móc. Việc này cũng góp phần tạo được trải nghiệm tốt nhất cho những cư dân tại đây.hình ảnh toà nhà 1Có hai hoạt động chính trong bảo trì tòa nhà, đó là:- Bảo trì công trình xây dựng: bao gồm các công trình gắn liền với tòa nhà như hệ thống tường, nền móng, sàn, … đảm bảo cho tuổi thọ, cũng như tránh sự xuống cấp của tòa nhà nếu như không được sửa chữa khắc phục kịp thời.- Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà: bao gồm các công việc bảo trì bảo dưỡng những thiết bị có liên quan đến việc vận hành các hoạt động trong tòa nhà, để đảm bảo chúng làm việc tốt nhất, tránh gây ra sự cố, giảm thiểu hư hỏng và chi phí phát sinh..Những thông tin cần biết về bảo trì tòa nhà1. Các hình thức bảo trì tòa nhàBảo trì định kỳ: là hình thức bảo trì được lên kế hoạch cố định cho các khoảng thời gian nhất định, nhân viên bảo trì sẽ tiến hành kiểm tra sửa chữa tất cả các máy móc, hệ thống có trong tòa nhà theo định kỳ.Bảo trì sửa chữa: khi có bất kì hư hỏng nào xảy ra, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tòa nhà để sửa chữa, để giải quyết và ngăn chặn một số sự cố xấu kịp thời.kiểm tra hệ thốngBảo trì thẩm mỹ: để tránh tòa nhà hoạt động lâu sẽ xuống cấp, hoặc chủ tòa nhà muốn thay đổi diện mạo cho chúng thì lúc này sẽ cần đến việc bảo trì, bảo dưỡng; việc bảo trì này với mục đích chính là đảm bảo tính thẩm mỹ cho tòa nhà. Công việc đối với loại bảo trì này bao gồm thay thảm, sơn mới tường, lắp đặt thiết bị chiếu sáng mới,…2. Quy trình bảo trì tòa nhàNhìn chung, quy trình bảo trì tòa nhà gồm có 6 bước chính, bao gồm:- Lên danh sách máy móc, thiết bị của tòa nhà cần bảo trì.
- Đi khảo sát tình trạng thực tế.
- Đề ra phương án và kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng.
- Thống kê và xét duyệt chi phí.
- Chuẩn bị bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà.
- Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà.
3. Hệ thống kỹ thuật cần bảo trì trong tòa nhàbảo trì thang máy Thông thường, các tòa nhà đều có chung những hệ thống kỹ thuật cần được bảo trì như sau:- Hệ thống BCMS, BMS.
- Hệ thống điện.
- Hệ thống thang máy.
- Hệ thống máy phát điện.
- Hệ thống điều hòa và lưu thông khí.
- Hệ thống cấp thoát nước.
- Hệ thống PCCC.
- Hệ thống an ninh như camera giám sát…
- Hệ thống xử lý chất thải.
Như vậy, bài viết trên đã cung cấp tất tần tật những thông tin cần biết về bảo trì tòa nhà. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài. Còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB