Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Nguyên Nhân Khiến Bình Nóng Lạnh Không Nóng Và Cách Xử Lý

15H47 09-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
Sau một ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi còn gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà được ngâm mình dưới làn nước ấm để thư giãn cơ thể bản thân. Nhưng mọi thiết bị điện tử thì trong quá trình sử dụng, cũng ít nhiều sẽ gặp những lần hư hỏng ngoài mong muốn của mình. Vì vậy mà trong lúc sử dụng máy nước nóng nếu có gặp những trường hợp như máy nước nóng không nóng, máy nước nóng kêu to, máy nước nóng chạm điện nhảy CB hay là máy nước nóng không hoạt động hoàn toàn thì bạn cũng không có gì phải lo lắng hết. Sau đây hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý các sự cố trên nhé!1. Nguyên nhân- Do nguồn điện cung cấp cho đầu vào của máy nước nóng có vấn đề như nguồn điện bị mất, bình nước nóng không vào điện
- Có thể là do thanh điện trở đốt nóng trong máy nước nóng đã bị hỏng
- Rơle nhiệt bị hỏng
- Sử dụng công suất của bình nóng lạnh
- Áp lực nước tại nơi ở quá mạnh
- Các mối hàn bị hỏng
- Bình nóng lạnh hoạt động quá tải
- Cặn bẩn trong bình quá nhiều
EAMGROUP2. Cách khắc phục- Đối với trường hợp mà khi sử dụng máy nước nóng bạn gặp phải trường hợp máy nước nóng bị mất nguồn điện đầu vào hoặc là sử dụng máy nước nóng có công suất cao quá mức cho phép thì bạn nên tiến hành kiểm tra lại xem thiết bị ELCB/ELB chống giật có bị ngắt hay bị hỏng không. Nếu nó bị ngắt thì bạn nên mở lại cho nó. Còn bị hỏng thì nên tiến hành thay mới cho nó. (Nếu không rành thì nên gọi một dịch vụ nào đó hỗ trợ).- Đối với trường hợp mà máy nước nóng không làm nóng nước được do áp lực của lượng nước quá mạnh đã khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng, thì việc cần làm là bạn nên tắt hẳn máy nước nóng đi và tiến hành kiểm tra điều chỉnh lại 2 nút bơm và lượng nước ở mức thích hợp thì máy sẽ làm nóng nước bình thường trở lại.- Nên kiểm tra tiếp các cuộn dây dẫn đến thiết bị có bị lỏng hoặc đứt không. Xem có vật cản trở nào hay bị con vật nào cắn làm đoản mạch không. Nếu gặp trục trặc ở khâu này thì bạn nên thay mới hoàn toàn cho nó.EAMGROUP- Nên kiểm tra lại nguồn điện áp đang sử dụng để cung cấp đầu vào cho máy nước nóng có ổn định không, nếu cần thì nên sử dụng thêm một chiếc ổn áp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cho thiết bị.- Đối với những trường hợp mà liên quan đến những thiết bị như thanh điện trở đốt nóng bên trong, board mạch điều khiển của máy nước nóng hay là nút điều chỉnh nhiệt độ của máy nước nóng bị hư hoặc là máy nước nóng hoạt động đèn sáng nhưng không làm nóng thì bạn cần sự hỗ trợ của dịch vụ sửa máy nước nóng để hỗ trợ khắc phục để tránh dẫn đến tự ý khám phá sẽ làm máy nước nóng tệ hơn.- Thay các bộ phận đã hỏng. Liên hệ thợ sửa chữa bình nóng lạnh cho gia đình bạn: Để khắc phục tình trạng bình nóng lạnh vào điện nhưng không nóng rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi thợ sửa chữa, với những sản phẩm chính hãng hãy gọi ngay tới đơn vị phân phối sản phẩm để được hưởng chế độ bảo hành.- Vệ sinh bình nóng lạnh: Nếu bình nóng lạnh nhà bạn trong tình trạng lâu ngày không được vệ sinh. Bạn có thể tiến hành sục vệ sinh trong ruột bình, vệ sinh cặn bẩn dính trên thanh đốt. Thời gian bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh đúng cách là từ 2- 3 năm/lần tùy nguồn nước nơi bạn đang sử dụng.- Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ: Nhiều người tiêu dùng thường không chú trọng tới việc bảo dưỡng bình nóng lạnh sau 1 thời gian sử dụng. Mặc dù việc bảo dưỡng rất quan trọng và đơn giản bao gồm: kiểm tra đường dây dẫn điện, vệ sinh ổ cắm, xả cặn bình nóng lạnh, thay mới thanh magie (thanh tẩy cặn) nếu thanh magie của bình bị mòn, ... Chỉ cần thực hiện những kĩ thuật này định kỳ bình nước nóng của bạn sẽ hạn chế gặp phải những hỏng hóc.Trên đây là những chia sẻ về một số nguyên nhân dẫn đến máy nước nóng không nóng. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn, trục trặc về máy nước nóng, chúng tôi - EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB