Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Nằm Lòng Ngay Kỹ Năng Thoát Khỏi Hỏa Hoạn An Toàn, Nhanh Chóng

10H24 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Hỏa hoạn xảy ra là tình huống mà bất kỳ ai cũng không mong muốn. Vậy bạn đã biết được cách xử lý đám cháy khi có sự cố hay chưa? Nằm lòng ngay kỹ năng thoát khỏi hỏa hoạn an toàn, nhanh chóng được EAMGROUP bật mí ngay sau đây để phòng thân nhé!1. Xác định nguồn cơn đám cháy và tìm cách dập lửaKhi hỏa hoạn xảy ra, việc đầu tiên cần ghi nhớ và thực hiện đó chính là giữ cho bản thân được bình tĩnh. Sau đó, không được nghĩ ngay đến việc thoát thân, mà phải quan sát xem xung quanh có người hay tài sản cần cứu giúp hay không, và vị trí ngọn lửa cũng như hướng khói từ đâu.Lập tức tìm cách báo động để mọi người xung quanh biết, và ngắt cầu dao điện ở gần nơi xảy ra hỏa hoạn để ngăn sự cháy nổ, khiến cơn lửa trầm trọng hơn.Lúc này, nếu nhận thấy đám lửa nhỏ, trong khả năng có thể dập tắt, thì nên nhanh chóng tìm cách dập lửa, điều này hoàn toàn có thể giúp tránh được các tai nạn lớn hơn xảy ra.Có thể dùng bình khí CO2, bình bột hoặc cát, chăn ướt hay bất kì thứ gì có khả năng dập lửa… Và đặc biệt, bằng mọi cách phải ngăn chặn các nguồn oxi cung cấp cho đám cháy cũng như là hạ nhiệt độ xuống.Ngược lại, nếu nhận thấy đám lửa quá lớn, vượt ngoài sự kiểm soát không thể tự dập lửa thì cần nhanh chóng tìm lối thoát hiểm. Sau đó, lập tức liên hệ đội cứu hỏa 114 để kịp thời được cứu giúp.eamgroup2. Vạch ra phương hướng thoát hiểmKhi đám cháy quá lớn, việc tìm kiếm lối thoát hiểm là vô cùng cần thiết, phải tỉnh táo nhớ lại đường đi và vạch ra kế hoạch thoát thân cụ thể. Nếu tại thời điểm đó, có nhiều người cùng rơi vào hoàn cảnh này thì nên cùng nhau bàn bạc phương án tốt nhất.Đám cháy và khói có thể cản trở tầm nhìn của bạn, vì vậy tốt nhất nên ghi nhớ sơ đồ nơi ở của mình (đặc biệt là với những hộ gia đình ở chung cư) có bao nhiêu lối thoát hiểm và các lối này thông ra đâu.
Tính toán trước những tình huống có thể xảy ra, và vạch ra lối đi đến lối thoát hiểm cụ thể, hãy đảm bảo từng thành viên trong gia đình/nhóm thoát hiểm đều nắm bắt được đường đi.lối thoát hiểm 3. Một số điều cần ghi nhớ khác- Người và tín mạng con người là trên hết, vì vậy không nên tiếc nuối các vật dụng có giá trị mà cố thu gom chúng, hãy tìm cách thoát khỏi đám cháy nhanh nhất có thể.- Quan sát tình hình và tìm cách ngăn chặn ngọn lửa khi chúng còn nhỏ và chưa lan rộng là tốt. Nhưng nếu rơi vào trường hợp lửa và khói đã quá lớn thì không nên tìm kiếm nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn.- Khi cháy, không khí bị đẩy xuống thấp, vậy nên cố gắng khom lưng trong quá trình thoát thân, dùng khăn ướt hoặc các vật có thể thấm nước ướt che mũi và miệng để đảm bảo nguồn không khí và không bị hít phải quá nhiều khí độc gây ngất xỉu.- Với các cánh cửa, chỉ mở ra khi thực sự cần, nếu không nên đóng chặt và hạn chế mở để tránh ngọn lửa lây lan.- Tuyệt đối không được sử dụng thang máy nếu hỏa hoạn xảy ra trong chung cư.- Hãy tìm kiếm nhiều lối thoát hiểm, đề phòng một trong số đó bị chặn bởi cơn cháy.- Nếu quần áo bạn bị cháy: không nên mất bình tĩnh mà chạy lung tung, hãy nằm xuống lăn qua lại nhiều vòng, NHỚ che mắt lại trước khi lăn. Có thể dùng chăn, áo khoác, vật dụng thấm nước để bao trùm ngọn lửa để dập tắt chúng.thoát hiểm Trên đây là toàn bộ những kỹ năng cần nằm lòng để thoát khỏi hỏa hoạn an toàn, nhanh chóng. EAMGROUP hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài. Còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB