Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Lưu Ý Trong Việc Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Internet Cho Doanh Nghiệp

15H37 08-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi
“Gọi em là wifi, vì mất em anh sẽ mất mạng”Hệ thống mạng Internet cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của con người. Internet có mặt ở khắp mọi nơi, ở làng quê thôn xóm, ở thành thị phố đông. Và hiển nhiên, vai trò của nó không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản của con người, mà nó còn quyết định cả sự phát triển, vận mệnh và tương lai của một nền kinh tế của một đất nước.
Đối với doanh nghiệp, hệ thống mạng Internet đã và đang trở thành một bộ máy vận hành quan trọng. Do đó, trang bị một hệ thống mạng là điều thiết yếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của con người hiện nay. Sau đây vài điều đặc biệt cần lưu ý về việc lắp đặt hệ thống mạng Internet cho doanh nghiệp.1. Bảo mật hệ thống mạngĐảm bảo an ninh thông tin cũng là một yêu cầu rất quan trọng đối với hệ thống mạng. Nhu cầu bảo mật thông tin doanh nghiệp đang trở nên ngày một bức thiết khi các doanh nghiệp cần đến công nghệ thông tin trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.Việc nắm bắt các vấn đề về bảo mật mạng, ý thức được tầm quan trọng của nó là hết sức cần thiết để hoạch định một chiến lược có hiệu quả với chi phí phù hợp. Bạn cũng cần phải hiểu rõ cách thức hoạt động của toàn bộ giải pháp để duy trì tính ổn định cho công việc kinh doanh.EAMGROUPBảo mật hệ thống mạng2. Tối ưu hóa hệ thống mạng InternetĐây là một giải pháp mang đến nhiều ích lợi cho hệ thống mạng của các doanh nghiệp. Nó giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro sự cố vận hành hệ thống, tiết kiệm chi phí và thời gian nâng cấp sửa chữa thiết bị.EAMGROUPTối ưu hóa hệ thống InternetĐó là hai điều quan trọng cần lưu ý trong việc lắp đặt hệ thống mạng internet cho doanh nghiệp. Nếu như bạn cần một dịch vụ để lắp đặt bảo dưỡng hệ thống mạng, hãy để Kỹ thuật toàn diện TS của EAMGROUP đồng hành cùng bạn.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB