Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Hiểu Rõ Từng Phím Bấm Trên Điều Khiển Điều Hòa

10H11 09-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
Có thể mọi người đều quen thuộc với điều khiển điều hòa. Tuy nhiên nhiều người chỉ quan tâm đến phím bật/tắt và điều chỉnh nhiệt độ, hoặc nhiều hơn là nút chạy tự động “Auto”. Trong khi đó các nhà sản xuất đã trang bị rất nhiều tiện ích giúp khách hàng khai thác thiết bị hiệu quả thông qua chiếc điều khiển từ xa nhỏ bé này. Vậy thì hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu công dụng của từng phím bấm trên điều khiển điều hòa nhé.eamgroup1. Các phím điều khiển cơ bảnĐây là những nút được sử dụng nhiều nhất trên remote:● Nút bật - tắt điều hòa hoặc On/Off: thường có màu sắc khác biệt hơn hẳn so với các phím bấm còn lại thường là màu cam, đỏ hoặc xanh.
● Nút điều chỉnh nhiệt độ: bao gồm phím tăng và giảm, ký hiệu bằng mũi tên lên và xuống và nhiệt độ sẽ hiển thị trên màn hình khi điều chỉnh.
2. Các nút chọn chế độ2.1 Nút chọn chế độ “MODE”
Mỗi dòng điều hòa sẽ có các chế độ khác nhau, thường sẽ gồm 4 chế độ sau:● Chế độ tự động: màn hình xuất hiện chữ “A” hoặc chữ “Auto”. Khi nhấn nút này điều hòa sẽ điều chỉnh độ mát hoàn toàn tự động, tùy theo nhiệt độ thực tế trong phòng.
● Chế độ làm mát (chế độ Cool): màn hình xuất hiện hình bông tuyết chế độ này thích hợp sử dụng trong thời tiết khô nóng và ít độ ẩm.● Chế độ làm khô (chức năng Dry) : màn hình xuất hiện hình giọt nước, Công dụng chính của chế độ này là làm giảm độ ẩm trong phòng giúp nhiệt độ phòng giảm dần, nó có tác dụng cải thiện tình trạng ẩm ướt khó chịu trong những ngày nồm giúp ngăn ngừa ẩm mốc hiệu quả. Chế độ Dry cũng tương tự như chế độ Cool tuy nhiên nó sẽ tiết kiệm điện năng hơn chế độ Cool.● Chế độ quạt: màn hình xuất hiện hình quạt. Ở chế độ này quạt ở dàn lạnh điều hòa sẽ khởi động, làm luân chuyển luồng không khí có trong căn phòng mà không làm nhiệt độ thay đổi.2.2 Nút điều chỉnh tốc độ quạtThông qua việc ấn nhiều lần phím “Fan” hoặc “Fan Speed”, người dùng có thể điều chỉnh được tốc độ quạt theo ý muốn.● FAN: Chế độ quạt gió của máy lạnh.
● FAN SPEED: Tốc độ quạt gió hay còn gọi là các chế độ quạt gió, bạn có thể tùy chỉnh chế độ quạt nhẹ, quạt thấp, quạt cao hoặc tự động.Khi trên màn hình hiển thị càng nhiều vạch ngang hoặc dọc liên tiếp thì thể hiện tốc độ quạt cài đặt càng cao. Bạn nên điều chỉnh về mức gió tự nhiên hoặc tốc độ thấp (từ 1 - 2 vạch) để tránh tình trạng khó chịu về hơi lạnh.2.3 Nút điều chỉnh hướng gióSWING: Có chức năng tùy chỉnh hướng gió, bạn có thể chọn hướng gió cố định một vị trí hoặc chọn hướng gió thổi theo chiều từ trên xuống.Khi bấm phím nhiều lần, màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh cho biết hướng của dòng khí đang lên, xuống, ở giữa, phải, trái… Thông thường, bạn nên chọn điều chỉnh tự động để hơi mát được lan tỏa đều khắp gian phòng.2.4 Nút hẹn giờ bật tắt thiết bịTIMER: Chức năng hẹn giờ trên máy lạnh, bạn có thể hẹn giờ bật/ tắt máy lạnh tùy ý. Đây là chức năng rất hữu ích của điều hòa nhưng không nhiều người chú ý khai thác.● Cài đặt giờ bật: bạn bấm nút nhiều lần, khi đó màn hình remote nhấp nháy thời gian lúc này bạn chỉ cần điều chỉnh mũi tên lên hoặc xuống theo ý muốn. Cuối cùng ấn nút “Set” để hoàn tất cài đặt. Sau khi hoàn thành trên màn hình điều khiển sẽ hiển thị chữ “On” và kèm thời gian.
● Cài đặt giờ tắt: tương tự cài đặt giờ bật, bạn cũng ấn nút hẹn giờ nhiều lần cho đến khi biểu tượng “Off” và giờ nhấp nháy trên màn hình. Sau đó điều chỉnh giờ mình muốn cài đặt và ấn nút “Set” để hoàn tất.● Hủy cài đặt giờ bật hoặc tắt: bấm phím “Timer”, chọn “Cancel” để hủy thiết lập.2.5 Các phím chức năng nâng caoĐối với các dòng điều hòa mới có thêm nhiều chức năng nâng cao hơn để thích hợp với sự tiện ích cho người dùng.● Chế độ ngủ (SLEEP): chế độ này phù hợp vào buổi tối khi bạn ngủ, khi bạn chọn chế độ này, điều hòa sẽ hoạt động ở mức tiếng ồn rất thấp. Đồng thời, nhiệt độ sẽ tự động điều chỉnh theo thời gian, tăng dần khi gần tới sáng để. Chế độ này cũng giúp tiết kiệm điện rất hiệu quả trong khi vẫn có được trải nghiệm thoáng mát, dễ chịu ngày hè.● Chế độ tự động làm sạch (CLEAR): ở chế độ này điều hòa sẽ chạy tính năng làm mát đi kèm với tốc độ quạt thấp. Khi đó nước ngưng động trên giàn hơi thoát ra ngoài sẽ kéo theo bụi bẩn và giàn bay hơi được làm khô bởi quạt. Nhờ vậy luồng khí thổi vào phòng luôn tươi mát, trong lành, tốt cho sức khỏe.Ngoài ra, tùy vào từng loại điều hòa cụ thể mà có thêm các phím chức năng khác nhau như lọc không khí, tạo ion, đuổi muỗi hay sưởi ấm. Các hướng dẫn cách sử dụng luôn đi kèm với sản phẩm. Vì thế bạn nên chọn những trung tâm điện máy uy tín để mua sản phẩm để hưởng quyền lợi tối ưu trong suốt quá trình sử dụng.Trên đây là những thông tin về công dụng của các loại nút bấm điều hoà EAMGROUP hy vọng đến bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ẩm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB