Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Đừng Nên Mua Đèn LED Khi Bạn Không Biết Những Thông Số Này

15H39 09-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi
Hiện nay, bất kì một không gian kiến trúc nhà ở nào cũng sử dụng đèn như một công cụ trang trí góp phần làm nổi bật, tăng tính thẩm mỹ và mức độ sang trọng của căn nhà. Và bóng đèn LED là sản phẩm thông dụng nhất, được sử dụng ở mọi không gian đa dạng như không gian sống, không gian làm việc, nghỉ ngơi,...
Tuy nhiên, để có thể lựa chọn mua được những chiếc đèn LED thật sự chất lượng, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao như mong đợi thì bạn cần phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật đèn. Để dễ dàng hơn, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông số của đèn LED mà bạn nên biết.1. QUANG THÔNGQuang thông là tổng lượng ánh sáng mà đèn LED phát ra được theo mọi hướng trong 1 giây chiếu sáng, cho biết mức độ sáng của nguồn sáng nên về mặt lý thuyết. Khi mua các loại đèn LED, bạn cũng nên chú ý đến chỉ số quang thông. Chỉ số này càng cao thì đèn sẽ càng sáng hơn.
Dựa vào thông số này, người thiết kế và thi công cũng dễ dàng tính toán được vị trí đèn, khoảng cách đèn sao cho phù hợp để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng. Khi cần lắp đặt đèn LED tại các không gian rộng lớn, cần nhiều ánh sáng, bạn nên chọn các loại đèn có quang thông lớn. Với các không gian nhỏ, hẹp thì lựa chọn các loại đèn có quang thông vừa phải, phù hợp để tiết kiệm chi phí.eamgroup2. CHỈ SỐ CRIKhi chọn bóng đèn thì chỉ hay để ý đến màu sắc và công suất của bóng, ít để ý đến chỉ số CRI. CRI là chỉ số hoàn màu, nó phản ánh chính xác chất lượng chiếu sáng của nguồn sáng. Chỉ số CRI có tầm quan trọng rất lớn trong thiết kế chiếu sáng, CRI càng cao thì mức độ đẹp, chân thực, sống động của vật thể càng cao.EAMGROUP3. ĐỘ RỌIĐộ rọi biểu thị độ sáng tại một điểm, hay còn gọi là quang thông trên diện tích bề mặt mà con người cảm nhận được mạnh hay yếu. Nói một cách dễ hiểu hơn là ánh sáng tại điểm đó có đủ để con người nhìn thấy rõ vật đó được hay không.EAMGROUP4. HIỆU SUẤT CHIẾU SÁNGHiệu suất chiếu sáng là chỉ số ánh sáng của đèn LED hay còn gọi là hiệu suất phát quang, là hiệu quả phát sáng của đèn, được tính bằng tỉ số giữa quang thông và công suất tiêu thụ của đèn.
Hiệu suất phát sáng cao thì tiêu thụ ít điện năng hơn. Tức có nghĩa là chỉ số hiệu suất chiếu sáng càng cao thì đèn càng tiết kiệm điện. Có thể nói ưu điểm lớn nhất của đèn LED chính là có hiệu suất chiếu sáng cao.eamgroup5. CƯỜNG ĐỘ SÁNGCường độ sáng xác định năng lượng phát ra từ một nguồn sáng theo một hướng nhất định.
Mỗi không gian có cường độ ánh sáng tiêu chuẩn. Và để tính được cường độ sáng tiêu chuẩn người ta sẽ dùng cường độ sáng của ngọn nến thông thường để làm chuẩn. Một ngọn nến thông thường phát ra ánh sáng với cường độ sáng 1 candela. Trong một số hướng bị chặn lại bởi một rào chắn mờ, nguồn sáng này vẫn có cường độ khoảng 1 candela trong các hướng mà không bị che khuất.EAMGROUPĐó là những thông số bạn cần quan tâm khi mua đèn LED. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn mua đèn LED một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp thì hãy liên hệ với EAMGROUP. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB