Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Dịch Vụ Kỹ Thuật TS - Giải Pháp Công Nghệ, Nâng Tầm Chất Lượng

16H20 09-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
EAMGROUPKhi viết văn, mọi người có thể đọc những gì bạn viết, thế nhưng người duy nhất thực sự hiểu ý của bạn chính là bạn. Khi có sự cố kỹ thuật, mọi người đều có thể nhận biết một thiết bị nào đó đang bị lỗi, thế nhưng người có chuyên môn mới biết được nguồn gốc phát sinh ra lỗi đó. Nếu không phải là người có chuyên môn, thì bạn sẽ làm thế nào để có thể khắc phục sự cố kỹ thuật trong khi bạn không nắm rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống, không có kinh nghiệm sửa chữa. Trong khi đó, tìm thợ sửa chữa thì lại tốn thời gian và mất nhiều chi phí, chưa kể không có sự đảm bảo mức độ uy tín.EAMGROUPLiệu bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp giải quyết triệt để các vấn đề Kỹ thuật máy móc, thiết bị mà không cần phải lo lắng về những vấn đề trên?Không cần tìm thêm nữa! Ở đây, tại EAMGROUP, chúng tôi là những chuyên gia đa năng trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng các máy móc thiết bị nhằm duy trì máy móc vận hành một cách trơn tru để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra liên tục.EAMGROUPVới hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các gói giải pháp Kỹ thuật toàn diện, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn như: Prague Hotel, The Hammock Hotel, Lý Club, Chuỗi cửa hàng Mia, Jollibee, ... Và chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Dịch vụ Kỹ thuật TS – bộ Giải pháp Kỹ thuật toàn diện cung cấp cho các khách hàng (khách sạn cao cấp, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, hộ gia đình) có nhu cầu duy trì – sửa chữa – bảo dưỡng các trang thiết bị, cơ sở vật chất.EAMGROUPCó phải bạn đang băn khoăn về các lợi ích của dịch vụ Kỹ thuật TS? Chi phí nếu triển khai dịch vụ TS cho chuỗi cửa hàng hoặc khách sạn của mình? Liệu ngân sách bao nhiêu là ổn?Hãy tham khảo các gói dịch vụ Kỹ thuật TS!hoặc nhấn vào đâyđể được tư vấn miễn phí.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB