Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Có Nên Cho Ngay Quần Áo Bẩn Vào Máy Giặt Không?

14H20 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Với sự phát triển của công nghệ, máy giặt giờ đây là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng máy giặt, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải trường hợp quần áo dính quá nhiều vết bẩn và mảng bám, việc bỏ quần áo bẩn vào máy giặt để giặt sạch chúng là hoàn toàn dễ hiểu, vậy hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu việc có nên bỏ quần áo bẩn ngay vào máy giặt hay không nhé.Về bản chất, máy giặt được thiết kế dựa trên việc mô phỏng chuyển động quay của quần áo liên tục trong hỗn hợp nước tẩy, dựa trên việc mô phỏng động tác vò quần áo bằng tay: cho nước vào, ngâm, giặt, xả và vắt. Lúc này, bề mặt quần áo được ma sát với nhau, bắt chước hành động cọ xát quần áo khi giặt tay, giúp các vết bẩn được loại bỏ khỏi sợi vải.Do quần áo là một khối không định hình nên sự luân chuyển trong quá trình giặt của dòng máy thường không hoàn hảo và không đều. Với nguyên lý hoạt động như trên, phần lớn máy giặt sẽ không cảm biến được độ bẩn của quần áo mà chỉ hoạt động theo chu trình, do đó, nếu quần áo quá bẩn thì có thể chúng sẽ không sạch hoàn toàn khi giặt xong và bạn sẽ phải giặt lại.Ở bước giặt, máy giặt sẽ đảo quần áo theo kiểu đảo chiều với một lực mạnh để các quần áo ma sát với nhau nhằm đánh bay các vết bẩn trên quần áo. Từ đó, vết bẩn và mảng bám sẽ bị rơi ra và hòa tan vào trong nước. Nếu quần áo của bạn dính nhiều mảng bám như bùn đất khi cho vào máy giặt, giặt chung với những quần áo khác, các mảng bám sẽ bị bong ra hòa tan vào trong nước. Mảng bám sẽ bám vào những quần áo khác, thậm chí mảng bám nhiều quá sẽ làm cho lồng giặt đóng cặn, gây tắc nghẽn và ảnh hưởng đến độ bền của máy giặt. Hoặc quần áo quá bẩn vì dính những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, cà phê, bạn cho quần áo trực tiếp vào máy giặt sẽ không làm sạch được những vết bẩn này. Vì vậy, nếu quần áo quá bẩn, bạn nên xử lý vết bẩn trước khi cho vào máy giặt.quần áo bẩn NHỮNG CÁCH XỬ LÝ QUẦN ÁO BỊ BÁM BẨN TRƯỚC KHI CHO VÀO MÁY GIẶT 1. Xử lý vết bùn đất trên quần áo
Nếu quần áo chỉ bám một lượng nhỏ bùn đất thì bạn hoàn toàn có thể cho trực tiếp vào máy để giặt. Tuy nhiên, khi bùn đất bám quá nhiều thì bạn nên xử lý qua bằng nước hoặc chất tẩy rửa để làm sạch tương đối, bạn hãy xả quần áo qua nước và giũ sạch bùn đất rồi mới cho vào máy giặt.áo bẩn 2. Xử lý vết ố vàng trên quần áo
Những quần áo dính vết ố vàng nếu cho vào máy giặt rất khó tẩy sạch chúng. Vì vậy, bạn cần xử lý vết ố trước khi cho vào máy giặt. Bạn có thể dùng 4 muỗng cà phê baking soda hòa tan với 1/4 chén nước, để trong 1 tiếng, sau đó dùng bàn chải đánh răng chà sạch vết ố.vết ố vàng 3. Xử lý vết trà dính trên quần áo
Bạn ngâm quần áo trong dung dịch nước ấm và bột giặt khoảng 2 tiếng, rồi vò vết bẩn cho đến khi nhạt bớt. Sau đó, bạn cho quần áo vào máy giặt. Ngoài ra, bạn có thể rắc một ít baking soda lên vết trà bẩn và ngâm khoảng 30 phút, rồi vò vết trà trên quần áo cho mờ dần.vết ố của trà 4. Xử lý vết vữa xi măng, sỏi, cát
Nếu bạn làm việc ở công trường thì trang phục của bạn sẽ khó tránh khỏi những vết bẩn do xi măng, bụi xây dựng. Để xử lý những vết bẩn này, bạn nên treo quần áo lên, phơi khô để vữa và cát sỏi rơi ra trước khi cho vào máy giặt.vết xi măng bám lên áo 5. Xử lý vết bẩn cà phê, dầu mỡ
Với những vết bẩn này, không dễ để bạn làm sạch ngay được. Để xử lý triệt để, bạn cần sử dụng các loại bột giặt hoặc nước tẩy chuyên dụng để làm sạch trước khi cho vào máy giặt.vết cà phê bám lên áo Trên đây là những chia sẻ về cách xử lý các vết bẩn trước khi cho vào máy giặt. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn, trục trặc về máy giặt, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB