Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Cách Bảo Quản TV Màn Hình LED

09H50 10-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
TV là một trong những vật dụng không thể thiếu không gian gia đình, TV vừa là vật dụng để trang trí nội thất, không gian sống, vừa là cầu nối giải trí giữa các thành viên trong gia đình. Hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu những cách để bảo quản TV màn hình LED.1. Chọn vị trí lắp đặt phù hợpĐặt TV ở những nơi ẩm ướt, không khô ráo, có thể sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện cũng như gây chập mạch vì nhiệt độ nơi lắp đặt cao, gần ánh sáng mặt trời. Không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào màn hình TV, vì điều này hoàn toàn ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của màn hình TV.Đặt TV ở một nơi khô ráo, thoáng mát, không nên đặt TV quá sát tường, khoảng cách tối thiểu là 30mm. Có thể đặt TV trên bàn kệ hoặc treo trên tường nhưng cần đảm bảo thiết bị không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tránh nơi ẩm ướt và hạn chế đặt gần các thiết bị sinh nhiệt như bếp từ, bếp gas, lò vi sóng, …EAMGROUP2. Thường xuyên vệ sinh màn hình TVTV có thể thường xuyên bám bụi bẩn, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, trải nghiệm hình ảnh, tuổi thọ thiết bị và sức khỏe của bạn. Vì thế, bạn cần vệ sinh màn hình thiết bị ít nhất 1 lần/tuần và lưu ý những điều sau:+ Với sự đặc thù của màn hình TV, nhất là TV màn hình phẳng LCD hay LED người dùng thường khăn lau màn hình chung với khăn lau vỏ ngoài TV. Việc chất liệu trên mảnh vải không mịn cộng với việc các hạt bụi bám trên khăn có thể làm xước màn hình.+ Nên dùng vải lông cừu, vải mịn hoặc các khăn lau và dung dịch chuyên dụng cho vệ sinh màn hình phẳng như LCD và LED.EAMGROUP3. Dán miếng dán màn hình LCD để bảo vệ màn hình và tăng độ tương phảnGiống như màn hình điện thoại, khi sử dụng TV, bạn nên dán miếng dán màn hình LCD để bảo vệ màn hình tránh khỏi những tác nhân gây hại trực tiếp vào màn hình TV. Bên cạnh đó, việc dán màn hình sẽ làm cho TV trong sáng hơn, tăng độ tương phản.EAMGROUP4. Tắt TV khi không sử dụngKhi không sử dụng thiết bị trên 1 tiếng, bạn hãy tắt nguồn TV hoặc rút dây nguồn khỏi ổ cắm nếu không sử dụng trong thời gian dài. Bạn tránh để chế độ chờ (Standby) bởi vẫn sẽ có một dòng điện đi vào thiết bị để duy trì hoạt động. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của TV nhà bạn.EAMGROUP5. Điều chỉnh độ sáng màn hình TV hợp lýTránh chỉnh độ sáng màn hình TV quá lớn. Điều này không chỉ gây hại cho mắt của bạn, mà còn khiến các bóng đèn phía sau của màn hình chịu một điện áp lớn, giảm tuổi thọ cho thiết bị.EAMGROUPTrên đây là những chia sẻ về cách bảo quản TV màn hình LED. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn, trục trặc về TV, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ với EAMGROUP để được tư vấn qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB