Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Các Sự Cố Thường Gặp Trên Máy Nước Nóng Và Cách Khắc Phục

14H16 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Máy nước nóng là một trong những thiết bị cần thiết cho tổ ấm thân yêu của bạn. Vậy bạn sẽ làm thế nào nếu máy nước nóng gặp những sự cố? Hãy cùng EAMGROUP điểm qua một số sự cố thường gặp và cách khắc phục nhé.1. Nước không nóngnước không nóngNguyên nhân: - Thanh điện trở đốt nóng bị hỏng.
- Bo mạch điều khiển bên trong máy bị hư do sử dụng lâu ngày.
- Lắp đặt không đúng cách.
- Lớp cách điện bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.
Cách khắc phục: - Tắt nguồn khi phát hiện máy không nóng.
- Nối đất cho máy.
- Lắp CB chống giật.
- Liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm/công ty sửa chữa uy tín trên thị trường để khắc phục sự cố.
2. Bị rò rỉ điện rò rỉ điệnNguyên nhân: - Vật liệu cách điện của dây Mayso bị hỏng.- Gioăng (Gasket) cao su cách điện nối giữa dây Mayso khi sử dụng lâu ngày Gioăng sẽ cũ dẫn đến lớp cao su bị thoái hóa. Từ đó, nước sẽ bị rò rỉ ra vỏ bình dẫn đến chập điện.Cách khắc phục:- Tắt bình nóng lạnh đi và liên hệ với chuyên viên kỹ thuật đến kiểm tra và xử lý đúng cách.3. Đèn ELCB trên máy nóng trực tiếp không sángđền elcb trên máy nóng trược tiếp không sáng Nguyên nhân:- Không có nguồn điện đi qua.
- Máy chưa được cắm nguồn.
Cách khắc phục:- Kiểm tra lại tất cả các nguồn điện và các mạch trên hệ thống
- Nếu đã có nguồn điện vào mà máy vẫn không hoạt động, điều đó chứng tỏ mạch ELCB đã bị hỏng và cần được thay mới.
4. Bị rỉ nướcbị rỉ nướcNguyên nhân:- Máy nước nóng bị rỉ nước thường gặp ở các máy đã sử dụng trên 2 năm và không bảo dưỡng định kỳ.
- Thanh Magie bên trong bình nước nóng bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình.
Cách khắc phục:- Liên hệ với các chuyên viên kỹ thuật giúp bạn xử lý và bảo dưỡng máy.5. Bị chạm điệnbị chạm điện Nguyên nhân:- Đối với máy mới mua về: lắp đặt không đúng cách.
- Đối với máy đã sử dụng lâu ngày:
+ Lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.
+ Rò rỉ nguồn điện do va chạm, kéo dây điện quá căng hoặc bị chuột cắn dây.
+ Máy bị rỉ nước vào nguồn điện.
+ Hỏng bo mạch chính do sử dụng máy lâu ngày.
Cách khắc phục:- Lắp cầu dao tự động chống ngắt mạch (CB).
- Liên hệ với kỹ thuật viên để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.
Trên đây là những sự cố bạn hay gặp phải khi sử dụng máy nước nóng, nếu bạn gặp phải vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật của EAMGROUP. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững, đẹp không tì vết từ trong ra ngoài. Còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB