Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Giặt Và Cách Khắc Phục

16H11 09-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi
Máy giặt giờ đây đã trở thành thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình. Do thường xuyên phải tiếp xúc với nước và các hóa chất nên máy giặt cũng sẽ hay gặp trục trặc. Máy giặt bị lỗi do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan.Trong quá trình sử dụng máy giặt không ít người dùng đã vướng phải những lỗi khiến cho quần áo nhanh hỏng và giảm tuổi thọ của máy. Tuy là những chi tiết nhỏ nhưng bạn cũng nên chú ý để giúp cho hoạt động của máy giặt được tốt và ổn định hơn. Sau đây, hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu những lỗi thường gặp đối với máy giặt và cách khắc phục nhằm giúp sử dụng máy giặt lâu bền hơn.1. Máy giặt rung lắc và kêu to bất thườngNguyên nhân:Thông thường, máy giặt bị rung mạnh vì máy bị kê lệch và không cân bằng ở 4 góc chân.Máy giặt kêu to bất thường có thể là do quần áo trong lồng giặt bị xoắn hoặc để quá nhiều đồ làm rối đội hình giặt hoặc do có vật thể lạ như bàn chải, ca hay các vật thể lạ trong máy giặt mà chưa kịp lấy ra từ trong túi quần hoặc áo.EAMGROUPMáy giặt rung lắc và kêu toCách khắc phục:Điều chỉnh máy giặt không bị nghiêng, tắt máy và kiểm tra lại quần áo, lấy các mảnh kim loại ra để tránh làm hư hỏng bên trong máy giặt.2. Máy giặt không thực hiện chức năng vắtNguyên nhân:Có thể do nắp máy giặt chưa được đóng chặt, hoặc do quần áo bị dồn về một phía của lồng giặt.EAMGROUPMáy giặt không thực hiện chức năng vắtCách khắc phục:
Kiểm tra thật kỹ xem nắp máy giặt đã đóng chưa.
Điều chỉnh cho đồ trong máy giặt cho cân bằng.
Kiểm tra lại ống xả nước có bị nghẹt hay không.
3. Quần áo còn bám lại một ít bột giặt, hoặc đồ còn bẩnNguyên nhân:Lỗi này ở máy giặt là do bạn cho quá nhiều bột xà phòng cùng lượng quần áo ít nên sau khi chu trình giặt hoàn thành thì vẫn còn lại một ít bột li ti vướng lại.Đối với đồ vẫn còn bẩn sau khi giặt thì có thể là việc vệ sinh thùng máy và lồng giặt chưa thật kỹ lưỡng nên làm ảnh hưởng đến quần áo, hoặc là lượng nước chưa phù hợp với lượng quần áo.EAMGROUPQuần áo còn bám bột giặtCách khắc phục:Nên cho đủ lượng bột giặt để giúp tẩy vết bẩn hiệu quả, tránh lãng phí và hạn chế xà phòng còn bám lại.
Vệ sinh thùng máy và lồng giặt kỹ hơn.
Điều chỉnh lượng nước phù hợp với lượng quần áo.
4. Máy giặt liên tục xả nướcNguyên nhân:Van xả của máy giặt đang bị kẹt vì các vật thể lạ theo quần áo đi vào trong máy giặt.EAMGROUPMáy giặt liên tục xả nướcCách khắc phục:Rò rỉ nước ở mức nhẹ: Hãy giặt máy bình thường, sau một thời gian các vật thể lạ sẽ tự động theo đường nước trôi ra ngoài và máy giặt trở lại bình thường.
Nếu tình trạng xả nước nhiều vẫn xảy ra, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia.5. Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắtNguyên nhân:
Có thể bạn đang bỏ sót ở một giai đoạn nào đó trước khi giặt.
Vòi nước chảy vào máy giặt chưa được mở.
Có vật thể lạ trong ống nước, ống nước bị tắc.
EAMGROUPNước không chảy vào thùng khi giặt/vắtCách khắc phục:Kiểm tra nguồn cung cấp nước, vòi cấp nước đã mở hay chưa và cuối cùng là kiểm tra lưới kim loại bên trong ống dẫn nước vào máy xem có bị tắc nghẽn hay không.Trên đây là những chia sẻ về các lỗi thường gặp ở máy giặt và cách khắc phục. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn, trục trặc về máy giặt, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB