Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Sức Mạnh Vượt Trội Của Kỹ Thuật TS

16H10 09-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi
Trước sự phát triển của cuộc sống ngày nay, đất nước Việt Nam ta ngày càng trở nên văn minh hiện đại. Sự thay đổi ấy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt cho đến những thứ lớn lao, quan trọng, và đặc thù. Con người luôn thay đổi, xã hội luôn đổi mới. Tất cả đều thay đổi để làm cho cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.EAMGROUPCác nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp cũng vậy. Họ cũng đang tìm kiếm một phương pháp đổi mới, tối ưu hóa doanh nghiệp của mình để phục vụ khách hàng, làm cho khách hàng hài lòng nhất. Và điều họ bắt đầu đầu tiên chính là tối ưu hóa nguồn nhân lực của mình.Vậy họ đã làm như thế nào?Không một nhà quản lý nào không lo lắng đến vấn đề thời gian, chi phí, quản lý nhân công, trang thiết bị và sự cố không mong muốn,… Rồi không biết từ bao giờ, thợ bảo trì không còn đủ năng lực để giải quyết mối âu lo của họ nữa.Thấu hiểu tâm lý và vấn đề thực sự của khách hàng, EAMGROUP đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra giải pháp kỹ thuật toàn diện là “Dịch vụ TS”, với đội ngũ kỹ thuật TS đa năng:
• Tư duy sáng tạo
• Trẻ năng động
• Tác phong nghiêm chỉnh
EAMGROUPDịch vụ kỹ thuật TSEAMGROUP luôn tuyển dụng kỹ thuật TS khắt khe qua 5 tiêu chí: • Trách Nhiệm
• Bền Vững
• Chăm Chỉ
• Trình Độ
• Cẩn Thận
Kỹ thuật TS được đào tạo sửa chữa mọi lĩnh vực kỹ thuật. Đặc biệt là được đào tạo nghiêm ngặt theo hướng tư duy kỹ thuật.EAMGROUP chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, đa năng và tính chuyên nghiệp để từ đó đưa ra các giải pháp mang đến sự tinh gọn nhất trong quá trình làm việc.EAMGROUPEAMGROUPĐội ngũ Kỹ thuật TSGiải pháp kỹ thuật toàn diện TS sẽ mang đến sự tối ưu, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật TS năng động, sáng tạo, mang tính chuyên môn cao, hoàn toàn có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Hãy liên hệ với EAMGROUP để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB