Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

So Sánh Đèn Huỳnh Quang Và Đèn LED

10H35 09-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
Hiện nay, đèn huỳnh quang là đèn LED là hai loại bóng đèn được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Vậy ưu và nhược điểm của hai loại bóng đèn này là gì? Nên chọn sử dụng loại đèn nào trong hai loại này? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy tổng quan về hai loại bóng đèn này.1. Đèn huỳnh quang là gì?- Đèn huỳnh quang là một loại đèn phóng điện. Chúng bao gồm một điện cực (vonfram) và được phủ một lớp bột huỳnh quang (hợp chất chủ yếu là phốt pho).- Tạo ra ánh sáng bằng cách phóng điện giữa hai điện cực phát ra tia cực tím (tia tử ngoại). Tia cực tím tác động vào lớp phosphor làm đèn phát sáng.- Ngoài ra, để đề phòng hiện tượng phóng điện, phải lắp thêm chấn lưu (tăng phô) và tắc te (chuột).eamgroup2. Đèn LED là gì?- Đèn LED là công nghệ chiếu sáng dựa trên các đi-ốt phát quang. Đi-ốt là một linh kiện bán dẫn mà dòng điện chỉ có thể chạy theo một hướng, không chạy theo chiều ngược lại.- Được cấu tạo từ các khối bán dẫn loại p ghép với khối bán dẫn loại n và hoạt động trên cơ chế chuyển mạch p-n.- Sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, phát ra ánh sáng từ chip nên chất lượng tốt hơn so với đèn huỳnh quang thông thường.eamgroup3. So sánh sơ bộ đèn huỳnh quang & đèn LEDeamgroup4. Ưu và nhược điểm của đèn huỳnh quang và đèn LEDeamgroupKết luận:- Đèn huỳnh quang và đèn LED đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, tùy vào mục đích sử dụng, khả năng chi trả của bạn để lựa chọn ra loại đèn phù hợp nhất với gia đình mình.- Đèn LED với những ưu điểm vượt trội sẽ là sự lựa chọn đầu tư về lâu về dài cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, đèn huỳnh quang với chi phí không quá cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng với tuổi thọ trung bình cũng là một sự lựa chọn nên cân nhắc.Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lắp đặt hệ thống đèn trong nhà, hãy liên hệ ngay với EAMGROUP, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB