Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Những Sai Lầm Dễ Mắc Phải Khi Sử Dụng Máy Lạnh

14H18 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Máy lạnh đã và đang trở thành một thiết bị “quen mặt” ở các văn phòng, tòa nhà, công ty và cả ở chính ngôi nhà của bạn. Tuy quen thuộc nhưng liệu bạn đã thật sự sử dụng máy lạnh đúng cách chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những sai lầm khi sử dụng máy lạnh.1. Kích thước máy lạnh càng lớn càng tốt
máy lạnh Nhiều người có suy nghĩ máy lạnh càng lớn sẽ càng mát. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm. Khi chọn mua máy lạnh, bạn nên tính toán dựa trên diện tích phòng một cách cẩn thận. Nếu công suất làm lạnh quá nhỏ so với diện tích phòng, máy sẽ làm việc liên tục gây quá tải, ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Ngược lại, nếu công suất máy quá lớn sẽ khiến lãng phí điện năng tiêu thụ.2. Lắp đặt điều hòa ở nơi nóng nhất trong nhàĐây cũng là sai lầm phổ biến nhất mà nhiều nhà gặp phải. Bạn nghĩ nơi nóng nhất chính là nơi cần máy lạnh để điều hòa không khí gần đó với mục đích là tản bớt nhiệt đi. Trái với suy nghĩ đó, việc này sẽ khiến máy lạnh hoạt động mạnh và tiêu tốn nhiều công suất và điện năng hơn bình thường. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng máy lạnh nhanh chóng bị hỏng. Vị trí tốt nhất bạn nên đặt máy lạnh ở góc phòng kín, tránh ánh nắng trực tiếp.3. Không thay bộ lọc không khíBộ lọc không khí là một bộ phận quan trọng trong việc điều hòa và giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng đãng và trong lành hơn. Hầu hết các bộ lọc không khí cần được làm sạch hằng tháng để đảm bảo hiệu quả lọc không khí luôn ở mức cao.Nếu bộ lọc lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ hay thay mới, sẽ làm cho căn phòng của bạn sẽ xuất hiện những mùi hôi khó chịu, không khí bị ô nhiễm. Những việc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn cũng như những trải nghiệm tại chính ngôi nhà của bạn.4. Thường xuyên đóng chặt cửa để hơi lạnh không bị thoát ra ngoài
Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng việc đóng chặt cửa khi sử dụng máy lạnh cũng mang lại một số tác hại nhất định. Khi cửa bị đóng chặt, lúc này không khí trong phòng kín độc hại hơn so với không khí ngoài trời (2-5 lần). Vì thế, cứ tầm khoảng 15-30 phút bạn nên mở cửa một lần để “thay” không khí mới, tránh trường hợp không khí trong phòng quá bí, gây hại đến sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, bạn nên trang bị thêm máy quạt để tăng hiệu quả trao đổi không khí ngoài trời vào phòng để không khí trong phòng thêm thoải mái.5. Không vệ sinh, bảo trì máy lạnh thường xuyên
Khi máy lạnh đã hoạt động ổn định, hầu hết mọi người đều quên béng đi việc máy lạnh cũng cần được bảo trì, vệ sinh. Việc làm này giúp gia tăng tuổi thọ cho máy lạnh cũng như đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy.máy lạnh 2Trên đây là những việc làm tưởng chừng như đúng nhưng thật sự là những sai lầm khiến máy lạnh của bạn nhanh chóng hỏng mà chính bản thân bạn cũng không biết được. Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh, chúng tôi, EAMGROUP với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB