Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Những Điều Cần Biết Cho Doanh Nghiệp Về Bảo Trì Phòng Ngừa Và Bảo Trì Phản Ứng

13H44 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
sửa chữaMáy móc không được chế tạo để tồn tại mãi mãi, do đó không thể thực hiện bảo trì phòng ngừa với độ chính xác 100%. Đôi khi, việc ngăn chặn sự cố xảy ra thậm chí còn tốn nhiều tiền hơn là sửa chữa. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại đã giúp bảo trì dự phòng tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ưu và nhược điểm của bảo trì phòng ngừa so với bảo trì phản ứng. Sau khi đọc, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách hai chiến lược hoạt động cùng nhau và tại sao bảo trì dự phòng lại có lợi hơn để thành công.1. Bảo trì dự phòng/phòng ngừa là gì?bảo trì Chúng ta đã đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào thiết bị và chúng ta muốn nó hoạt động lâu nhất có thể! Tương tự, các công ty cũng muốn các khoản đầu tư của họ sống lâu và khỏe mạnh. Trong ngành bảo trì, điều này được gọi là bảo trì phòng ngừa .
Bảo trì phòng ngừa có nghĩa là sửa chữa những vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành những vấn đề lớn! Các tổ chức có thể thu được giá trị tài sản tối đa bằng cách làm chậm quá trình khấu hao, hư hỏng và trục trặc quá mức.
Mục tiêu của bảo trì phòng ngừa luôn là giảm thiểu các hư hỏng bằng cách phát hiện và sửa chữa chúng trước khi chúng dẫn đến thời gian ngừng hoạt động. Hãy coi đó là bảo trì chủ động, nếu bạn không làm điều đó thường xuyên và đúng lúc, nó sẽ không thể ngăn ngừa được - nó sẽ phản tác dụng.2. Bảo trì phản ứng là gì?Bảo trì phản ứngKhông giống như bảo trì phòng ngừa, bảo trì phản ứng có nghĩa là đợi các vấn đề nhỏ trở thành vấn đề lớn - trước khi làm bất cứ điều gì với chúng. Bảo trì phản ứng là một quy trình bảo trì nhằm giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh. Thường được gọi là “nước đến chân mới nhảy”, hệ thống bảo trì này thiếu các nhắc nhở về quy trình bảo trì giữa các lần hỏng hóc thiết bị.
Một nhân viên bảo trì phản ứng có thể không bao giờ kiểm tra một tài sản cho đến khi nó bị hỏng hoặc họ tình cờ nhận thấy một bộ phận cụ thể bị trục trặc. Các bộ phận điều hành không chỉ mất tiền cho thiết bị bị lỗi; họ lãng phí vốn vào những chi phí không lường trước được liên quan đến việc giảm năng suất, lao động ngoài giờ và mua phụ tùng/kho chứa.Chiến lược bảo trì nào là tốt và hiệu quả nhất?Nhược điểm khi đi theo hướng bảo trì phản ứng
bảo trì phản ứng1. Đắt hơn theo thời gian
Sự chậm trễ không mong muốn trong quá trình vận hành sản xuất thường dẫn đến đơn đặt hàng trễ, danh tiếng bị giảm sút và giảm doanh số bán hàng.
2. Kỳ vọng tuổi thọ của tài sản ngắn hơn
Hệ thống thiết bị được “vá lỗi” sẽ xuống cấp nhanh hơn so với hệ thống thiết bị được tối ưu hóa để đạt hiệu quả. Việc thay thế các thiết bị phức tạp không chỉ tốn kém mà còn tốn nhiều thời gian.
3. Vấn đề an toàn
Các kỹ thuật viên bảo trì phản ứng thường chịu nhiều rủi ro hơn vì họ phải chịu áp lực phải sửa chữa mọi thứ khi nó đang bị hư hỏng nặng (rất có thể máy móc hư sẽ phát nổ) càng sớm càng tốt.
Ưu điểm khi đi theo hướng bảo trì phòng ngừa
bảo trì phòng ngừa 1. Tiết kiệm hàng năm lớn hơn
Không có gì đáng ngạc nhiên, thời gian hoạt động bảo trì phản ứng sẽ dẫn đến việc sửa chữa tốn kém. Trên thực tế, việc sử dụng thiết bị đến mức hỏng hóc có thể tốn kém gấp 10 lần so với việc thực hiện bảo dưỡng định kỳ.
2. An toàn nâng cao
Tài sản càng được kiểm tra thường xuyên thì nguy cơ an toàn càng ít xảy ra. Các doanh nghiệp tuân theo lịch trình bảo trì phòng ngừa sẽ giảm nguy cơ đổ vỡ bất ngờ, các mối đe dọa về sức khỏe và các vụ kiện trách nhiệm pháp lý.
3. Tuổi thọ thiết bị dài hơn
Lịch bảo trì phòng ngừa đảm bảo tài sản kinh doanh đang chạy theo hướng dẫn của nhà sản xuất và người tiêu dùng. Khi các bộ phận hoạt động kém được cập nhật, sẽ được lưu ý và thường xuyên kiểm tra.
4. Tiêu thụ ít năng lượng hơn
Các thiết bị điện được bảo dưỡng kém thường tiêu tốn nhiều năng lượng hơn những thiết bị hoạt động trong điều kiện bình thường. Bảo trì phòng ngừa cho phép các vấn đề hao phí năng lượng nhanh chóng được giải quyết, dẫn đến các hóa đơn điện nước nhỏ hơn. Doanh nghiệp của bạn càng tiết kiệm được nhiều năng lượng thì lợi nhuận của bạn càng cao.
Hầu hết các tổ chức có thể giảm thời gian chết, giảm chi phí hàng năm, tránh tồn đọng và kéo dài tuổi thọ tài sản bằng cách theo đuổi bảo trì phòng ngừa. Bạn đã sẵn sàng để hợp lý hóa các nỗ lực bảo trì phòng ngừa tổ chức của bạn chưa? Hãy liên hệ EAMGROUP để được tư vấn miễn phí.

Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB