Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Nguyên Nhân Máy Lạnh Bị Chảy Nước Và Cách Khắc Phục

16H03 09-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
Hiện nay, máy lạnh là thiết bị công nghệ không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, khi chất lượng cuộc sống của người Việt Nam đang ngày càng được nâng cao. Từ các hộ gia đình, trường học cho đến các văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, … tất cả đều đang sử dụng thiết bị này. Sự tiện lợi của máy lạnh đối với cuộc sống hiện đại là điều chúng ta không thể chối cãi như điều hòa không khí, tạo không gian mang lại sự thoải mái cũng như hạn chế sự nóng nực, ngột ngạt ở những nơi tập trung đông người như văn phòng.Tuy nhiên, không phải tất cả các máy lạnh đều sẽ hoạt động tốt. Đôi khi, máy lạnh sẽ gặp những sự cố và phổ biến nhất chính là máy lạnh bị chảy nước. Khi phát hiện máy lạnh bị chảy nước, bạn nên xử lý một cách nhanh chóng để tránh những tác hại như: độ ẩm trong phòng dễ tăng cao, lâu ngày sẽ hình thành mùi hôi khó chịu và là điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển hay không khí ẩm ướt cũng gây ra các bệnh về đường hô hấp, …EAMGROUP1. Lắp đặt máy lạnh không đúng cáchDo kỹ thuật viên ít kinh nghiệm, họ lắp đường ống thoát nước bị gấp khúc, làm đường ống quá dài, hoặc dàn lạnh của máy bị nghiêng. Từ đó, nước có thể bị chảy ngược vào trong.2. Dàn lạnh không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳSau thời gian dài sử dụng, dàn lạnh sẽ bị bám bụi và xảy ra hiện tượng rò rỉ nước và tràn ra ngoài. Vì thế, việc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ là việc cần thiết nếu bạn muốn máy lạnh có thể sử dụng lâu dài, tăng tuổi thọ.3. Máy lạnh bị thiếu gasĐây là một trong những nguyên nhân phổ biến làm cho máy lạnh bị rò rỉ nước. Khi thiết bị không đủ gas dẫn đến hiện tượng đóng tuyết trên dàn lạnh. Lúc ấy, máy lạnh không đảm bảo đủ nhiệt độ sẽ làm đá tan chảy qua máng hứng rồi trực tiếp chảy ra ngoài.EAMGROUPĐể khắc phục tình trạng trên, bạn hãy tham khảo một số cách khắc phục được đề cập dưới đây:- Vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh ít nhất 3 tháng/lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.- Nếu xảy ra hiện tượng đóng tuyết ở dàn lạnh, bạn nên bổ sung thêm gas cho máy lạnh.- Nếu máng nước hay dàn lạnh được lắp đặt không đúng hoặc bị nghiêng, bạn nên cân chỉnh lại cho phù hợp.- Bạn không nên tự ý sửa chữa nếu không có kinh nghiệm, cần liên hệ với các kỹ thuật viên để dễ dàng kiểm tra và xử lý các sự cố.Nếu bạn cảm thấy khó khăn do không đủ các dụng cụ hay những kiến thức về máy lạnh, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB