Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Khám Phá Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Dành Cho Shop - Cửa hàng.

11H37 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
cửa hàngCuộc sống là một vòng luẩn quẩn của khổ đau. Không chỉ riêng bạn, mà bất cứ ai cũng vậy. Kể cả các doanh nghiệp, các nhà hàng sang trọng hay các chủ cửa hàng giàu có, họ cũng gặp khó khăn trong sự nghiệp kiếm tiền của mình.
Trong khi tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình, bạn có giống như họ, phải đau đầu về việc bảo dưỡng và trang bị hệ thống bảo dưỡng tại cửa hàng của mình?
Có rất nhiều khó khăn trong việc vận hàng cả một cửa hàng và đảm bảo chất lượng hoạt động của các hệ thống kĩ thuật. Bởi vì trang thiết bị chất lượng tốt nhất sẽ giúp phát huy tối đa hiệu suất làm việc của nhân viên, nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Sau đây là những vấn đề quan trọng mà các chủ cửa hàng cần lưu ý.1. Chống thấm tường chống thấm tườngHiện tượng tường bị thấm nước trong cửa hàng, nhà ở đang là vấn đề được quan tâm. Nó xuất hiện khá phổ biến và cho đến nay vẫn chưa tìm ra cách giải quyết tận gốc. Việc thấm nước này không những gây mất thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn, mà về lâu dài nó có thể là mối hiểm họa lớn cảnh báo tình trạng xuống cấp của cửa hàng.2. Hệ thống điều hòa không khímáy lạnh Trước việc biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay, rất nhiều quốc gia gặp phải khó khăn trong cuộc sống ngày thường. Việt Nam cũng thế. Chẳng biết từ bao giờ hệ thống điều hòa không khí đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân hiện nay. Và đặc biệt hơn, hệ thống điều hòa không khí được xem là cần thiết đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng.3. Hệ thống chiếu sángbóng đènĐể tạo được sự sang trọng, đẹp mắt cho khách hàng thì đèn chiếu sáng thông thường là không đủ. Bởi vì loại đèn đó chỉ đơn thuần là tạo ra ánh sáng, còn tạo được sự đẹp mắt, sang trọng thì phải nhờ đến hệ thống đèn trang trí cửa hàng, shop.
Vậy nên hiện nay hầu hết những cửa hàng đều thiết kế riêng cho mình những đèn trang trí, theo từng phong cách khác nhau. Nó góp phần không nhỏ tạo nên sự thành bại của một cửa hàng.Thấu hiểu tâm lý và vấn đề thực sự của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra DỊCH VỤ TS dành cho Shop - Cửa hàng để giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh của mình và luôn sẵn sàng trong tương lai. Đây là gói dịch vụ cho cửa hàng - shop có nhu cầu duy trì - sửa chữa - bảo dưỡng các trang thiết bị và cơ sở vật chất. Liên hệ với EAMGROUP để được tư vấn miễn phí.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB