Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh – Sự Hiện Đại Dành Cho Ngôi Nhà Của Bạn

11H14 10-11-2022 By Trần Thị Trúc Vy
Với cuộc sống hiện đại như hiện nay, hệ thống chiếu sáng thông minh đã và đang trở thành một thuật ngữ được nhiều người biết đến với mong muốn tăng sự hiện đại, tiện nghi cho căn nhà của mình. Câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi nhắc đến hệ thống này chính là: Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?
Hệ thống chiếu sáng thông minh là công nghệ chiếu sáng dựa trên nền tảng kỹ thuật số thỏa mãn mọi yêu cầu về ánh sáng, hiệu quả cao về năng lượng. Điều này được thực hiện bằng việc sử dụng các hệ thống chiếu sáng tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên các điều kiện môi trường bên ngoài. Đèn thông minh kết nối với nguồn điện của nhà bạn và mỗi bóng đèn tích hợp LED cho phép bạn điều khiển chiếu sáng của chính ngôi nhà mình bằng điện thoại hay laptop. Công nghệ này phát triển giúp bạn chăm sóc ngôi nhà theo cách hoàn toàn riêng biệt so với việc bật tắt bóng đèn bằng các công tắc truyền thống.hình ảnh NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH 1. Điều khiển bật/tắt đèn qua điện thoạiĐây là một trong những giải pháp tiết kiệm thời gian tối ưu khi bạn không phải như ngày xưa về đến nhà và phải bật hàng chục công tắt điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập việc bật sáng tự động khi bạn mở cửa ngay trên chiếc điện thoại của mình.hình ảnh 2. Hẹn giờ bật/tắt đèn chiếu sángĐây là một ưu điểm nổi bật của hệ thống nhà thông minh. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể cài đặt thời gian bật/tắt đèn trong phòng hoặc trong toàn bộ ngôi nhà.Ví dụ: trong phòng ngủ của trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt đèn là 10 giờ tối để tập cho trẻ đi ngủ đúng giờ, đồng thời bật đèn ban công vào lúc 6 giờ tối cho đến 9 giờ tối.eamgroup3. Kết hợp cảm biến chuyển độngPhương pháp này lý tưởng với các gia đình có người già và trẻ em, đặc biệt phù hợp cho điện cầu thang. Đèn hành lang sẽ tự động bật/tắt sau khoảng 5-15 giây cài đặt khi có người đến.Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh giúp bạn chủ động điều khiển đèn chiếu sáng trong nhà và giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ, và điều này là cần thiết trong gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích lớn hoặc rộng hơn.cầu thang Với những lợi ích trên, hệ thống chiếu sáng thông minh liệu có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Giá trị mà hệ thống này mang lại đầu tiên chính là niềm vui về mặt tinh thần cho bạn. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng thông minh là một xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0, nó sẽ biến ngôi nhà thân yêu của bạn trở nên hiện đại, an ninh hơn.Trên đây là những chia sẻ về hệ thống chiếu sáng thông minh. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn, cần giải đáp những thắc mắc, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB