Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Giải Pháp Kỹ Thuật Toàn Diện - Giải Quyết Triệt Để Vấn Đề Kỹ Thuật

10H49 09-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi
Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn việc sửa chữa và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật hay cơ sở vật chất tại doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn nhiều chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian?Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn việc sửa chữa và bảo dưỡng luôn đảm bảo duy trì sự cố phát sinh bằng 0 trong tương lai?Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tiết kiệm chi phí, thời gian?Nghe có vẻ vô lý quá, phải không? Nhưng không đâu, điều đó là hoàn toàn là có thật!
Tất cả những điều tưởng chừng như vô lý được đề cập ở trên nằm gói gọn trong Bộ giải pháp Kỹ thuật toàn diện do Công ty Phát triển Giải Pháp EAMGROUP cung cấp. Chúng tôi gọi đó là Dịch vụ Kỹ thuật TS, dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng.Giải pháp Kỹ thuật toàn diện - Dịch vụ Kỹ thuật TSTrong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn về Dịch vụ Kỹ thuật TS và những tiện ích mà dịch vụ TS mang lại.Dịch vụ Kỹ thuật TS là gì?Dịch vụ TS (Technical Services) là bộ giải pháp kỹ thuật toàn diện cung cấp cho các khách hàng (khách sạn cao cấp, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, hộ gia đình) có nhu cầu duy trì – sửa chữa – bảo dưỡng các trang thiết bị, cơ sở vật chất.Khi đăng ký gói dịch vụ tại EAMGROUP, bạn sẽ được cấp một tài khoản trên hệ thống EAM7 – đó là một giải pháp phần mềm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.EAMGROUPNhững tiện ích khi sử dụng Dịch vụ Kỹ thuật TSTrong thời gian đầu EAMGROUP sẽ huy động đội ngũ Kỹ thuật TS để sửa chữa toàn bộ hệ thống, chúng tôi sẽ lên kế hoạch bảo dưỡng chi tiết và tiến hành sửa chữa tất cả các vấn đề kỹ thuật theo định kỳ lâu dài. Nếu máy móc, thiết bị của bạn có bất kỳ sự cố nào khác xảy ra, bạn chỉ cần báo cáo sự cố thông qua ghi chú kèm hình ảnh hoặc quay video trực tiếp và gửi lên hệ thống EAM7, hệ thống sẽ tự động phân tích lỗi và phân công ngay kỹ thuật viên có kinh nghiệm phù hợp để sửa chữa sự cố, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng lớn thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm kỹ thuật bên ngoài. Khi hoàn thành công việc, Kỹ thuật TS sẽ lập báo cáo kết quả bằng hình ảnh hoặc video kèm ghi chú và gửi lên EAM7, nhờ chức năng này, mà dù bạn ở đâu hay đang làm gì, bạn cũng có thể dễ dàng xem xét kết quả và kiểm tra chất lượng bất cứ lúc nào. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng đánh giá sự hài lòng của mình về chất lượng làm việc của Kỹ thuật TS thông qua hệ thống EAM7.Thông qua một số tính năng hữu ích dành cho người dùng trên hệ thống EAM7, nhờ đó mà EAMGROUP đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi luôn muốn tạo ta những điều khác biệt để mang về những giá trị mới và hiệu quả nhất đến với khách hàng!EAMGROUPNếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về Dịch vụ Kỹ thuật TS, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348 hoặc website: eamgroup.vn (Báo cáo sự cố qua mục khẩn cấp). Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ chuyên viên tiếp nhận và tư vấn dịch vụ của EAMGROUP thông qua số điện thoại: 0967 387 756 (Mr. Tú) hoặc email: tt@eamgroup.vn
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB