Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Nhà Hàng, Khách Sạn

15H43 09-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi
Hệ thống chiếu sáng phù hợp sẽ giúp cho khách sạn, nhà hàng của bạn trở nên lung linh, nổi bật và sẽ thu hút nhiều khách hàng mong muốn đến trải nghiệm dịch vụ. Mỗi khu vực cần được chiếu sáng theo các thông số khác nhau nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây EAMGROUP sẽ liệt kê những thông số mà mỗi khu vực nhà hàng, khách sạn cần được chiếu sáng như thế nào là tốt nhất.1. CHIẾU SÁNG CHO KHU VỰC LỄ TÂN, TIỀN SẢNHCổng vào và sảnh:- Yêu cầu lumen chiếu sáng tính từ mặt đất lên 1m đạt cường độ khoảng 300 lux, nhiệt độ màu thích hợp từ 2700K-3000K.
- Yêu cầu chỉ số hoàn màu CRI > 82.
Khu vực lễ tân:- Yêu cầu ánh sáng có cường độ đạt 400-500 lux.
- Nhiệt độ màu thích hợp là ánh sáng 3000K.
- Yêu cầu những loại đèn LED downlight có chỉ số hoàn màu CRI > 82.
Khu vực phòng chờ khách hàng:- Yêu cầu ánh sáng đạt từ 300 lux.
- Nhiệt độ màu thích hợp là 3000K.
- Chỉ số hoàn màu CRI > 82.
Giải pháp:- Nếu như khoảng cách trần quá cao >6m thì nên áp dụng lắp đặt chủng loại đèn LED spotlight có công suất lớn hơn, có góc chiếu ánh sáng hẹp để đảm bảo được độ sáng chiếu xa xuống mặt sàn, mật độ ánh sáng khu vực trung tâm đạt từ 300 lux trở lên.
- Nếu khoảng cách trần không quá cao có thể áp dụng những loại đèn chiếu rọi có góc chiếu phù hợp hơn để đảm bảo cường độ sáng thích hợp. Thường nên dùng đèn spotlight có công suất phù hợp với lumen ánh sáng yêu cầu.EAMGROUPHệ thống chiếu sáng cho khu vực lễ tân, tiền sảnh2. CHIẾU SÁNG HÀNH LANGYêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:- Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 100 lux.
- Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80.
- Nhiệt độ màu thích hợp là 2700K-3000K.
Giải pháp:- Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.- Đối với các hành lang có trần cao thì nên sử dụng các bộ đèn có công suất cao. Chiếu sáng trực tiếp đem lại sự đơn giản và hiệu quả cao. Điều khiển đóng cắt hệ thống chiếu sáng linh hoạt, tắt mở đèn ở nhiều nơi. Có thể sử dụng các loại đèn khác nhau của Điện Quang.EAMGROUPHệ thống chiếu sáng khu vực hành lang3. CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG HỌPYêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:- Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 500 lux.
- Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80.
- Độ đồng đều: ≥ 0,7.
Giải pháp:- Chiếu sáng chung hoặc chiếu sáng hỗn hợp, sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Sử dụng các bộ đèn thoát hiểm và khẩn cấp.
- Có thể sử dụng các loại đèn khác nhau như đèn LED panel, đèn âm trần, đèn downlight, bộ đèn khẩn cấp,…EAMGROUPHệ thống chiếu sáng khu vực phòng họp4. CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG ĂN, PHÒNG CHỨC NĂNGYêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:- Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 200 lux.
- Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80.
- Độ đồng đều: ≥ 0,7.

Giải pháp:

- Đối với các không gian này nên lựa chọn các bộ đèn có chỉ số truyền màu cao, màu sắc ánh sáng phù hợp nhằm tạo phong cách riêng cho không gian.

- Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp.- Chiếu sáng cục bộ để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.EAMGROUP

Hệ thống chiếu sáng khu vực phòng ăn

5. CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG BẾP

Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:

- Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 500 lux.
- Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80.
- Độ đồng đều: ≥ 0,7.

Giải pháp:

- Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp.- Đối với các tủ, kệ bếp và khu vực chế biến có thể bố trí các bộ đèn chiếu sáng cục bộ.EAMGROUP

Hệ thống chiếu sáng khu vực phòng bếp

6. CHIẾU SÁNG CHO TẦNG HẦM, KHU VỰC ĐỂ XE

Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:

- Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 75 lux.Giải pháp:- Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Các loại đèn có thể sử dụng như đèn LED nhà xưởng,…Sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.- Thiết bị chiếu sáng sử dụng có thể đáp ứng một số điều kiện đặc biệt như chống thấm, chống ẩm.EAMGROUPHệ thống chiếu sáng khu vực tầng hầm & để xe7. CHIẾU SÁNG TRANG TRÍ NGOÀI KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNGYêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:
- Ánh sáng trang trí ngoài nhà hàng, khách sạn cũng được đòi hỏi rất cần thiết.
- Hệ thống chiếu sáng tốt giúp cho nhà hàng, khách sạn được nổi bật hơn.
Giải pháp:
- Chúng ta thường áp dụng những chủng loại đèn có góc chiếu nhỏ để chiếu trang trí cột tòa nhà khách sạn, chiếu sáng các chi tiết kiến trúc như trụ cột, ô cửa sổ, cây cảnh,…- Ngoài ra chúng ta còn áp dụng một số đèn chiếu bảng hiệu logo khách sạn, chiếu sáng bể bơi, chiếu sáng tầng hầm, âm sàn,...EAMGROUPHệ thống chiếu sáng khu vực bên ngoài khách sạn, nhà hàng8. CHIẾU SÁNG CHO SÂN VƯỜN KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNGGiải pháp:
- Ánh sáng đặt dọc đường đi và ở các bậc thang nhằm chỉ rõ lối đi an toàn, tránh được những chướng ngại vật. Để tránh tai nạn xảy ra ngoài vườn vào buổi tối nên đặt thêm những bóng đèn LED âm đất vào chỗ không đủ sáng.- Với những nhà hàng, khách sạn có hệ thống bể cá, hay những đài phun nước mini,…hãy trang trí chúng bằng đèn LED âm nước cùng với hệ thống điều khiển về màu sắc và độ sáng, chắc chắn sẽ làm không gian của nhà hàng, khách sạn trở nên lung linh và nổi bật trong đêm.EAMGROUPHệ thống chiếu sáng khu vực sân vườn, bể bơiTrên đây là những chia sẻ về hệ thống chiếu sáng phù hợp cho nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn, trục trặc về hệ thống chiếu sáng, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ với EAMGROUP để được hỗ trợ và tư vấn.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB