Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Cách Bảo Dưỡng Khóa Từ Một Cách Hiệu Quả

15H47 08-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
An toàn là một trong những vấn đề được con người đặt lên hàng đầu.Đặc biệt là trong cuộc sống, an toàn về sức khỏe, tính mạng và tài sản vật chất là một trong những mối quan tâm đặc biệt của chúng ta. Trước sự phát triển của công nghệ và xã hội ngày nay, có rất nhiều thiết bị kỹ thuật ra đời để đáp ứng nhu cầu này của chúng ta. Một trong số đó là sự ra đời của khóa thông minh.eamgroupCó rất nhiều loại khóa thông minh. Loại khóa thông minh được ưa chuộng hiện nay là khóa thẻ từ. Đơn giản là vì cách sử dụng đơn giản, tiện lợi và tính bảo mật cao. Sau đây là một vài cách thông dụng để bảo dưỡng khóa thẻ từ một cách thông minh.1. Vệ sinh khóa cửa đúng cáchĐây là một trong những vấn đề quan trọng trong việc sử dụng và bảo dưỡng khóa thẻ từ. Rất nhiều người lại không chú ý đến việc vệ sinh sản phẩm khiến cho chiếc khóa đó bị hỏng, khô rít khó sử dụng.eamgroup2. Kiểm tra ốc, vít trên khóa cửa
- Kiểm tra lại ốc, vít xem có bị lỏng ở đâu thì xiết lại các chân ốc cho chặt để giúp bộ khóa cửa cứng cáp và không bị rung lắc khi đóng/mở cửa.- Kiểm tra ốc ngay khớp nối và tay cầm, đảm bảo cho con ốc được siết chặt. Nếu như không, con ốc sẽ lung lay và làm rơi, làm hư tay cầm.
eamgroup3. Kiểm tra pin
Khi sắp hết pin, bộ khóa sẽ tự động phát ra tiếng kêu hoặc nháy đèn màu đỏ (Đối với loại khóa có đèn). Vì vậy cần kiểm tra pin thường xuyên và kịp thời để tránh sự cố ngoài ý muốn.
eamgroup4. Vệ sinh ổ khóa cơ- Khóa cơ được sử dụng cho loại khóa từ đời cũ, khóa cơ được sử dụng khi ổ khóa bị kẹt cứng do hết pin và không sử dụng thường xuyên.- Đối với tình huống lâu ngày không sử dụng, cần tiến hành kiểm tra ổ khóa cơ. Nếu như không kiểm tra và vệ sinh kịp thời, ổ khóa cơ sẽ bị kẹt do chất bẩn. Trong tình huống này, cần kiểm tra lại chốt cửa. Nhưng nếu ngay cả chốt cửa cũng bị gặp tình huống không may như ổ khóa cơ, thì cần phải tháo dỡ toàn bộ hệ thống cửa từ để sửa chữa và mở lại cửa.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB