Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Biện Pháp Bảo Dưỡng Hệ Thống Âm Thanh Cho Hội Nghị

15H45 08-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
Thành phố Hồ Chí Minh vừa quyết định sẽ xử phạt nghiêm vi phạm tiếng ồn. Hiển nhiên đây là một điều đáng mừng đối với một đất nước đang phát triển như Việt Nam ta, nó đã giúp đất nước ta tiến bước gần thêm với sự văn minh, sạch sẽ và hiện đại.eamgroupMay mắn thay, quy định mới này của thành phố đã không làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của hệ thống âm thanh ở các văn phòng hội nghị và hội trường. Nguyên nhân đơn giản là chất lượng của các hệ thống âm thanh nơi đây và cùng với cách sử dụng đúng đắn đã giúp cho các văn phòng hội nghị và hội trường tránh được việc vi phạm tiếng ồn nơi công cộng tại các thành phố lớn.Vậy ngoài việc sử dụng một cách đúng đắn ra, làm sao để bảo đảm được chất lượng của hệ thống âm thanh? Sau đây là một số giải pháp hiệu quả.1. Vệ sinh sạch sẽeamgroup- Cần vệ sinh sản phẩm thường xuyên, tránh để tình trạng bám bụi quá nhiều, điều này có thể làm cho chất lượng âm thanh bị giảm, hơn nữa có thể gây hỏng. Tuy nhiên, việc vệ sinh toàn bộ hệ thống cũng cần phải có kiến thức.- Khi lau chùi sản phẩm cần phải chú ý ngắt nguồn điện, sử dụng khăn mềm, cần phải lau chùi một cách nhẹ nhàng và cẩn thận.2. Không dùng chung nguồn điện với thiết bị khácLưu ý khi cắm chung thiết bị với các đồ dùng khác mà sử dụng chung một nguồn điện. Đây là một điều vô cùng nguy hiểm, bạn cần dùng riêng một nguồn điện cho các thiết bị trong hệ thống.eamgroup3. Lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo phù hợpĐể có thể lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điển hình như không gian, hay vật liệu cách âm,… Nếu như không gian tổ chức hội nghị mà có diện tích rộng và độ vang cao. Thì các bạn nên thiết kế lại để âm thanh đạt tiêu chuẩn hoàn hảo nhất. Bởi vì nếu như âm thanh quá vang thì sẽ làm cho âm không được rõ và thành. Việc bạn cần phải làm để xử lý khi không gian quá vang, quá rộng. Để làm giảm đi độ vang, có thể dùng vách gỗ tiêu âm, tán âm giúp cho âm thanh được hay hơn.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB