Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Ánh Sáng - Nghệ Thuật Phục Vụ Tạo Nên Một Khách Sạn Đẳng Cấp

13H59 09-11-2022 By Nguyễn Hoàng Yến Nhi
Khách sạn là một không gian đặc biệt, nơi nghỉ chân trong những chuyến du lịch, công tác. Bên cạnh kiến trúc nổi bật, nội thất sang trọng, âm thanh du dương thì ánh sáng cũng là một trong những tiêu chí cần thiết để khách sạn tạo ấn tượng và làm hài lòng khách lưu trú về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đồng thời kích thích sử dụng các dịch vụ phát sinh.
Việc thiết kế chiếu sáng cho không gian khách sạn là rất quan trọng và đòi hỏi rất nhiều yếu tố về tiêu chuẩn chiếu sáng, tính thẩm mỹ, sự hài hòa giữa ánh sáng của không gian nội-ngoại thất, hơn thế nữa là việc tiết kiệm năng lượng tối ưu. Hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu về giải pháp chiếu sáng khách sạn đảm bảo các tiêu chuẩn ánh sáng, tính thẩm mỹ với chi phí hiệu quả nhất nhé!EAMGROUP“Nghệ thuật phục vụ” trong thiết kế ánh sáng khách sạnCường độ và màu sắc của ánh sáng làm thay đổi cảm xúc của con người một cách đáng kể. Ánh sáng càng mạnh và rực rỡ, cảm xúc của con người càng có xu hướng bị ảnh hưởng và gia tăng. Đó có thể là cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực. Do đó, cùng với nhu cầu được dành phần lớn thời gian trải nghiệm dịch vụ cao cấp trong các khách sạn sang trọng, thì nỗ lực về thiết kế ánh sáng khách sạn trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng khi đặt phòng.Các yêu cầu và tiêu chuẩn ánh sáng khách sạn✶ Yêu cầu về ánh sángHệ thống chiếu sáng của khách sạn phải tôn lên sự sang trọng, tạo điểm nhấn và nét riêng nổi bật cho từng không gian. Với từng khu vực khác nhau như lễ tân, phòng hội nghị, phòng ăn, phòng ngủ… sẽ có những cách bố trí chiếu sáng khác nhau.✶ Tiêu chuẩn chung về hệ thống chiếu sáng khách sạnSuy yếu khả năng làm lạnh.
Hao tổn điện năng, chi phi hóa đơn điện tăng lên gấp nhiều lần.
Ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng do bụi từ máy lạnh quạt ra.Tận dụng ánh sáng vào thiết kế không gian khách sạn thay đổi như thế nào?✶ Bảng hiệuBảng hiệu là một trong những cách quảng cáo cơ bản nhất của một doanh nghiệp, vì vậy, nó phải luôn nổi bật và trông thật chuyên nghiệp. Việc sử dụng hợp lý đèn có thể làm nổi bật cho toàn bộ mặt tiền tòa khách sạn của bạn so với đối thủ khác. Nếu bạn có chỗ trống trên các bức tường bên ngoài, hãy lắp đặt đèn treo tường để chiếu một chùm ánh sáng mềm mại, hấp dẫn trên bề mặt. Chúng sẽ là thực hiện công việc chiếu các bảng hiệu của bạn một cách tuyệt vời và hoàn hảo, từ đó tạo thêm sự sang trọng cho mặt tiền bên ngoài của khách sạn, mang đến cảm giác chào đón nồng nhiệt cho khách.✶ Đại sảnh tiếp tânĐại sảnh là nơi tiếp đón khách hàng nên cần thiết kế đẹp mắt, sang trọng và không kém phần trang nhã.Ánh sáng trắng ấm áp sẽ tạo cảm giác chào đón trong đại sảnh của khách sạn và thiết lập tông màu cho chỗ nghỉ ngơi của khách ở lại. Các phụ kiện đèn chính xác sẽ phụ thuộc vào phong cách của khách sạn.✶ Chiếu sáng cho hành lang, cầu thangViệc lắp đặt ánh sáng hành lang cho các khách sạn lớn có thể tốn một chi phí cao do số lượng không gian cần được chiếu sáng. Để duy trì cảm giác chào đón của khách sạn khi đi lại trên hành lang, ánh sáng trắng ấm áp là sự lựa chọn tốt nhất.
Đèn khẩn cấp cũng rất quan trọng để xem xét, có thể tích hợp nó với phụ kiện ánh sáng, giúp hoạt động liên tục và vẫn có thể tiếp tục trong trường hợp bị mất điện. Đây là lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt trên các lối thoát hiểm, đảm bảo được chiếu sáng an toàn.✶ Chiếu sáng phòng khách sạnPhòng của khách sạn thường có nhiều loại đèn như đèn trần, đèn treo tường và đèn bàn với nhiều loại bóng đèn và phụ kiện khác nhau.Phòng tắm riêng trong phòng khách sạn cần được chiếu sáng rực rỡ. Sử dụng loại đèn rọi và đèn chiếu xuống phát ra nguồn sáng màu trắng mát mẻ là sự lựa chọn lý tưởng vì ánh sáng đẹp và tươi sáng của chúng.✶ Hồ bơi, spaÁnh sáng góp phần vào bầu không khí sạch sẽ, sôi động mà các cơ sở vật chất tạo ra. Các không gian nhỏ hơn như phòng trị liệu có thể mang đến cảm giác thư thái, chào đón mà ánh sáng trắng ấm áp có thể tạo ra.Đối với hồ bơi trong nhà hay ngoài trời, có thể sử dụng dải đèn LED trang trí thay đổi màu sắc và tạo một điểm nhấn nổi bật tinh tế mà không làm mất đi cảm giác chung của không gian.✶ Sân bên ngoài khách sạnÁnh sáng ngoài trời đầy đủ là điều bắt buộc để giữ gìn sự an toàn và an ninh cho nhân viên khách sạn, du khách,... Đồng thời làm nổi bật và tạo vẻ đẹp thu hút cho khách sạn.Không chỉ thế, việc sử dụng dây đèn trang trí quấn trên cây cối, bụi cây được đặt trên sân của khách sạn hay có thể tạo điểm nhấn nổi bật cho chúng bằng cách đặt đèn pha, đèn rọi trên mặt sân.Để tối ưu thời gian và chi phí, khách sạn nên chọn các dịch vụ lắp đặt, bảo trì chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ. EAMGROUP với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách sạn lớn, cùng đội ngũ kỹ thuật năng động và sáng tạo sẽ giúp khách sạn tạo nên sự đẳng cấp của riêng mình. Vì thế, hãy liên hệ EAMGROUP để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB