Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

8 cách tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh đơn giản hiệu quả nhất

09H42 10-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
Giữa thời tiết oi bức của mùa hè, tần suất sử dụng máy lạnh của mỗi gia đình cao hơn; đồng nghĩa với việc con số trên hóa đơn tiền điện cũng tăng lên “chóng mặt”. Chính vì vậy, hãy cùng EAMGROUP điểm qua 8 cách tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh đơn giản hiệu quả nhất ngay bài viết dưới đây nhé!I. Mẹo sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện nhất cần phải biếtMáy lạnh là thiết bị điện tử quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng chúng sao cho tiết kiệm điện nhất hay chưa? Để EAMGROUP bật mí cho bạn các mẹo sau đây:1. Lựa chọn máy lạnh phù hợp với diện tích phòng

- Xác định được thiết bị có công suất phù hợp với diện tích căn phòng của bạn là điều quan trọng nhất để tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh.

eamgroup- Nếu bạn lựa chọn máy lạnh có công suất quá lớn khi căn phòng của mình lại có diện tích khá nhỏ, thì rất dễ dẫn đến sự hao phí điện năng khi sử dụng máy, và làm cho hóa đơn tiền điện của gia đình tăng lên.
- Để lựa chọn được máy lạnh phù hợp, bạn cần nắm được diện tích căn phòng là bao nhiêu, và tìm nơi uy tín mua máy lạnh để nhân viên ở đấy sẽ tư vấn cho bạn. Hoặc tham khảo công thức tính Công suất máy phù hợp: Thể tích phòng/40.2. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp- Điều đáng lưu ý để tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh là điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.- 23 đến 27 độ là khoảng hợp lý để máy lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn đảm bảo không khí trong phòng. Hoặc khi bạn chuẩn bị ngủ, có thể điều chỉnh nhiệt độ lại khoảng 25 đến 29 độ để hạn chế sự tiêu thụ điện năng của máy lạnh và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.- Một mẹo hữu ích là bạn có thể cài đặt hẹn giờ tắt máy lạnh trước khoảng 1 giờ trước khi tỉnh giấc, điều này sẽ giúp gia đình tiết kiệm điện hơn.EAMGROUP3. Lắp đặt máy lạnh trong phòng kín- Quy tắc căn bản nhất để bảo vệ thiết bị cũng như tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh là phải đặt chúng trong căn phòng kín.
- Bởi vì nếu căn phòng có quá nhiều ke hở, không được ngăn kín thì hơi lạnh sẽ bị rò rỉ ra ngoài. Điều này dẫn đến tình trạng máy lạnh sẽ phải hoạt động nhiều công suất hơn, để duy trì nhiệt độ trong phòng, và dẫn đến tình trạng hao điện.4. Không để ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng khi sử dụng máy lạnh- Ánh nắng mặt trời sẽ làm ấm nóng căn phòng của bạn hơn. Khi đó, để duy trì nhiệt độ căn phòng, máy lạnh sẽ phải hoạt động với công suất lớn, dẫn đến tình trạng hao phí điện năng.- Việc bố trí căn phòng tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện hơn.5. Không bật - tắt máy lạnh liên tục- Nhiều gia đình nghĩ rằng việc bật - tắt máy lạnh liên tục sẽ giúp họ tiết kiệm điện. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn ngược lại, điều này chỉ khiến con số điện năng mà gia đình bạn sử dụng tăng lên mà thôi.- Vậy nên, hãy hạn chế tối đa việc bật - tắt máy lạnh quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn.6. Giữ không gian thoáng cho phòng- Mặc dù các máy lạnh hiện nay đều được trang bị nhiều chế độ tản khí phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng; nhưng việc giữ không gian thoáng, tránh đồ đạc chắn tầm lưu thông của máy là điều cần thiết để thiết bị hoạt động tối ưu và tiết kiệm công suất nhất.EAMGROUP- Bạn hãy sắp xếp lại đồ đạc và bố trí căn phòng sao cho hợp lý, để giúp không xảy ra tình trạng máy lạnh bị chắn tầm lưu thông gió nhé!7. Không đặt cục nóng tại nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời- Nhiều nhà không có không gian để đặt cục nóng nên đôi khi vô tình hướng chúng về phía tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.- Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh thì tốt nhất vẫn là nên đặt cục nóng ngay nơi thoáng mát, tránh ánh nắng gay gắt.- Điều này còn giúp giảm áp lực cho cục nóng khi hoạt động, ngăn nguy cơ thiết bị ngừng hoạt động khi nhiệt độ quá cao, đảm bảo tuổi thọ dàn nóng lâu hơn.8. Vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên- Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị bám bụi, bộ lọc và máy quạt dễ bị nghẽn dẫn đến hoạt động của thiết bị không còn hiệu quả như lúc đầu: thời gian làm lạnh lâu hơn, tốn điện năng hơn…- Thời gian bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh để giúp thiết bị hoạt động tốt và tiết kiệm tiền điện khi sử dụng máy lạnh hiệu quả cho gia đình là 3 tháng một lần.II. Nơi bảo trì thiết bị điện tử dân dụng uy tínEAMGROUP - CÔNG TY BẢO TRÌ UY TÍN- Được thành lập vào năm 2014, công ty TNHH EAMGROUP được thành lập với sự dẫn dắt của những con người trẻ nhưng đủ lòng nhiệt huyết, sức sáng tạo và bản lĩnh.EAMGROUP- Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì cho các thiết bị dân dụng, EAMGROUP cam kết luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.Toàn bộ bài viết trên đã cung cấp tất tần tật các cách sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện, EAMGROUP hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB