Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

6 Lỗi Thường Gặp Ở Tủ Lạnh Và Cách Khắc Phục

10H00 10-11-2022 By Đoàn Thị Thu Hằng
Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như trong cuộc sống ngày nay của chúng ta. Tủ lạnh là thiết bị rất dễ bị gặp các sự cố do tần suất sử dụng thường xuyên cả trong mùa hè lẫn mùa đông. Hãy cùng EAMGROUP tìm hiểu nguyên nhân và các cách khắc phục những lỗi thường gặp ở tủ lạnh.1. Lỗi tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớnEAMGROUPNguyên nhân:- Các tấm vỏ có thể bị lỏng và rung hoặc gây ra tiếng ồn khi tủ đang chạy.
- Do tủ lạnh đã cũ.
- Tủ lạnh không được đặt trên nền vững chắc.
- Những đồ vật trên nóc tủ và nam châm giữ những thứ trên mặt tủ lạnh cũng có thể là nguyên nhân tủ lạnh bị ồn khi tủ đang chạy.Cách khắc phục:- Nghiêng tủ lạnh để loại bỏ tất cả trọng lượng từ một phía và sau đó là phía khác. Nếu tiếng ồn dừng lại, thì vấn đề nằm ở các chân tủ lạnh và chúng cần phải được điều chỉnh.- Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hại. Đây là lúc bạn cần gọi cho các kỹ thuật viên đến nhà sửa chữa.2. Tủ lạnh có mùi hôiEAMGROUPNguyên nhân:- Thức ăn không đậy kín hoặc máng nước phía sau tủ bẩn.
- Do thực phẩm để lâu ngày dẫn đến hỏng, gây mùi khó chịu.
- Có nấm mốc gây mùi.
- Nước thải của tủ lạnh không thoát được ra ngoài.
Cách khắc phục:- Nên vệ sinh và lọc những thực phẩm hỏng, để lâu ngày để dọn bớt tủ lạnh.
- Sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh.
- Mở tủ để thông thoáng, đặt thêm lát chanh, cam, bưởi để khử mùi các ngăn và khay đựng.
3. Tủ lạnh giật tê khi chạm vào vỏEAMGROUPNguyên nhân:- Có thể do tủ hở điện, khi tay ướt chạm vào sẽ bị giật.Cách khắc phục:- Mang dép trong nhà để cách điện.
- Lau tay khô khi mở tủ.
- Kê tủ lạnh ở nơi khô ráo và thường xuyên lau dọn để không bị ẩm ướt.
- Phía sau tủ có chỗ nối dây mát, nên nối dây để tránh hiện tượng rò điện, gây nguy hiểm khi sử dụng.
4. Đèn tủ lạnh không sángEAMGROUPNguyên nhân:- Có thể bị kẹt công tắc hay bóng đèn bị cháy.Cách khắc phục:- Hãy kiểm tra phích cắm điện có bị tuột hay không.5. Tủ lạnh không lạnhEAMGROUPNguyên nhân:- Bị thiếu hoặc hết gas.
- Do tắc ẩm.
- Bộ chỉnh nhiệt độ bị lỗi.
- Cửa tủ lạnh đóng không khít, viền cao su bị hở.
- Do dàn lạnh bám tuyết nhiều.
- Do hỏng bên trong block.
- Do hỏng thermic.
- Do vỏ tủ không kín.
Cách khắc phục:- Không nên mở cửa tủ quá lâu để “ngắm nghía” hôm nay ăn gì hay mình muốn lấy gì.
- Duy trì lượng thực phẩm vừa đủ trong tủ lạnh, không nhồi nhét thêm thực phẩm nếu tủ lạnh đã đầy.
- Gọi nhân viên kỹ thuật đến sửa các lỗi về linh kiện bên trong như block, thermic, …
- Nạp thêm gas cho tủ lạnh. Cần gọi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa, không nên tự ý bơm gas tủ lạnh. Bơm gas vừa đủ, không bơm quá nhiều so với khuyến cáo.- Kiểm tra lại nút điều chỉnh nhiệt độ xem có điều chỉnh nhiệt độ quá nhỏ không.6. Lỗi tủ lạnh bị chảy nướcEAMGROUPNguyên nhân:- Tủ lạnh để quá nhiều thực phẩm ở ngăn mát và ngăn đá làm cho tắc đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới.- Hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh làm cho tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước.Cách khắc phục:- Kiểm tra khối lượng thực phẩm trong tủ có quá nhiều không.- Kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, nếu không thông thì bạn nên dùng máy sấy để sấy than đá làm thông nối gió.- Nguyên nhân hỏng hệ thống điện bạn nên gọi cho kỹ thuật điện lạnh có đầy đủ chuyên môn đến tận nhà sửa chữa, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.Trên đây là những chia sẻ về những lỗi thường gặp ở tủ lạnh. Nếu bạn gặp những vấn đề khó khăn về trường hợp tương tự, chúng tôi, EAMGROUP luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn với đội ngũ kỹ thuật năng động, giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 6650 3348.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB