Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

5 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI GIẶT ĐỒ

10H56 17-01-2024 By Lương Xuân Vinh
5 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI GIẶT ĐỒGiặt giũ quần áo thường xuyên là một công việc quen thuộc đối với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện đúng cách. Sau đây là những sai lầm phổ biến mà nhiều người thường mắc phải khi giặt đồ. Những sai lầm này không chỉ gây hại cho quần áo và máy giặt, mà còn có thể tác động đến túi tiền của bạn.maygiat1. Không phân loại áo quần trước khi giặtNgoài việc phân loại theo màu sắc đậm nhạt, việc tách quần áo theo chất liệu cũng là quan trọng trước khi đưa chúng vào máy giặt. Các loại vải phức tạp và tinh xảo không nên được giặt cùng với quần áo làm từ chất liệu thô cứng, vì có nguy cơ gây hỏng hóc cho chúng. Không thực hiện phân loại đúng cách không chỉ gây tổn thương cho vật liệu mà còn đòi hỏi việc giặt lại, mất thêm chi phí và thời gian.
Hơn nữa, khi phân loại quần áo, việc lộn trái chúng từ trong ra ngoài cũng là quy tắc cần tuân thủ để bảo vệ màu sắc và hoa văn bề ngoài trong quá trình giặt.
Mặc dù việc phải thực hiện thêm vài chu kỳ giặt khi phân loại quần áo có thể làm tốn thêm thời gian, nhưng lâu dài, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí.
2. Cho quá nhiều áo quần vào máy giặtĐưa quá nhiều quần áo vào máy giặt có thể làm giảm hiệu suất làm sạch, yêu cầu sử dụng nhiều chu kỳ giặt hơn và tiêu tốn năng lượng lớn hơn. Máy giặt quá tải không chỉ làm cho quần áo bất động trong quá trình giặt, mà còn tạo ra sự không đồng đều trong quá trình giặt và làm tăng nguy cơ hao mòn không cần thiết.
Khi bỏ quần áo vào máy giặt, hãy nhớ để khoảng trống phía trên quần áo để đảm bảo chúng có đủ không gian để xoay vòng và được giặt đều đặn.
3. Không đọc thông tin trên nhãn mácCác hướng dẫn giặt trên nhãn mác quần áo cung cấp thông tin về cách giặt, ví dụ như giặt bằng nước hoặc giặt khô, nhằm bảo vệ chất liệu của quần áo. Thường xuyên, người ta thường lơ là đối với thông tin trên nhãn mác này, điều này có thể dẫn đến việc thiết lập chế độ giặt không đúng, gây co lại hoặc làm hư hại cho vải.4. Dùng nước xả cho mọi loại vảiViệc sử dụng nước xả vải có thể mang lại cảm giác mềm mại và thơm phức cho quần áo, tuy nhiên, không phải mọi loại nước xả đều phù hợp với tất cả các loại trang phục.
Không nên áp dụng nước xả cho quần áo thể thao và khăn sợi nhỏ, theo khuyến cáo của chuyên gia. Lý do là nước xả có thể gây hại cho vải và làm giảm hiệu quả làm sạch. Hơn nữa, việc sử dụng quá nhiều nước xả cũng không được khuyến khích, vì nó có thể tạo ra một lớp màng bám trên bề mặt quần áo của bạn
5. Không xả lại bằng nước lạnhDù bạn thiết lập máy giặt ở nhiệt độ nào để giặt quần áo, hãy nhớ sử dụng nước lạnh khi xả. Hành động này không chỉ giúp làm sạch quần áo mà còn giúp tiết kiệm năng lượng điện.

Tuy việc giặt giũ có vẻ đơn giản, nhưng những lỗi phổ biến này có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của quần áo và lãng phí năng lượng một cách không cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn mắc phải các vấn đề không kể trên, mà là các vấn đề liên quan đến máy giặt, hãy liên hệ EAMGROUP để được tư vấn chi tiết.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB