Thời Gian Hoạt Động
EAMGROUP
Chuyên viên tiếp nhận Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 20H30. + Trong quá trình hoạt động nếu khách hàng gặp sự cố, EAMGROUP sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
EAMGROUP thực hiện chính sách bảo hành theo các phương thức sau: + Tất cả các sản phẩm mới của EAMGROUP sẽ được bảo hành 1 năm. + Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi, mà nguyên nhân là do nhà sản xuất, thì EAMGROUP sẽ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho sản phẩm. + Trong trường hợp EAMGROUP gửi sản phẩm bảo hành qua hãng mà cũng không xử lý được, thì EAMGROUP sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm tương đương khác.
Để thực hiện tính năng báo giá nhanh của EAMGROUP. Bạn cần thực hiện các bước sau: + B1: Bạn chọn "Hiện thị chi tiết" của sản phẩm bạn mong muốn EAMGROUP báo giá nhanh cho bạn. + B2: Nhìn bên góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một nút "Báo giá nhanh". + B3: Bạn click vào nút "Báo giá nhanh". Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gồm (Tên của bạn, số điện thoại hoặc email mà EAMGROUP có thể liên lạc và báo giá với bạn). + B4: Sau khi bạn kiểm tra toàn bộ thông tin về sản phẩm của bạn. Hãy nhấn "Ok - Gửi báo giá". Vậy là bạn đã gửi yêu cầu báo giá nhanh thành công, sản phẩm bạn mong muốn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, EAMGROUP đã có khung giờ hoạt động cho mảng cung cấp sản phẩm như sau: + Thời gian hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. + Khung giờ hoạt động mỗi ngày từ 8H00 đến 16H30.
EAMGROUP
Nhân Viên Kinh Doanh Phone: (028) 6650 3348 Email: hotro@eamgroup.vn
EAMGROUP
EAMGROUP nhận giao hàng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đối với khu vực miền nam gồm: TP.Hồ Chí Minh. Sẽ được đặc cách miễn phí giao hàng hoàn toàn.
EAMGROUP
Kĩ Thuật Hỗ Trợ Sản Phẩm Gặp: Mr. Huyện Zalo/Viber: Power Phan Email: Hp@eamgroup.vn
Hỗ trợ khách hàng 24/7
(028) 6650 3348 0978 731 554 Hotro@eamgroup.vn
Gửi
Báo Ngay
EAM7 Thông tin: Quý khách hàng có thể thông báo thông tin sự cố cho phòng kĩ thuật của EAMGROUP. Không cần phải đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng EAM7. Nhưng thời gian xử lý sự cố sẽ chậm hơn khi Quý khách hàng báo sự cố qua tài khoản EAM7.
Nhập số điện thoại liên hệ với bạn. Đơn vị bạn cần xử lý Mô tả vài thông tin quan trọng về lỗi

Hình ảnh về sự cố của khách hàng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi
Báo giá dịch vụ kỹ thuật
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Để đề xuất yêu cầu báo giá của bạn được duyệt và tương tác lại nhanh chóng. EAMGROUP mời bạn nhập thông tin bên dưới ạ. Loại hình:
Nhập số điện thoại của bạn:
Nhập tên của bạn:
Thêm lưu ý (Nếu có):
Tham khảo thêm gói dịch vụ Báo giá
Phản hồi chất lượng dịch vụ
EAMGROUP cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng lưu ý, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở chế độ bảo mật cao nhất của EAMGROUP. Ngoài ra, các phản hồi chất lượng sẽ được chuyển trực tiếp tới quản lý của chúng tôi.
Nhập tên của bạn:
Nhập số điện thoại hoặc Email:
Thêm mô tả như: Nhân Viên, Giá Dịch Vụ, Chất Lượng Bảo trì, Trình Độ Nhân Viên, Thái Độ,.... Hoặc cụ thể là tên hoặc mã nhân viên làm Quý khách hàng chưa hài lòng:
Các gói dịch vụ Gửi phản hồi
EAMGROUP
eamgroup icon of EAMGROUP
Khẩn Cấp Here
EAMGROUP logo
Power by EAMGROUP.VN
Notification
Bạn cần xác nhận thông tin nhận việc Yes No

Bật mí một số mẹo để hạn chế sự hư hỏng của đường ống nước

15H34 08-11-2022 By Trần Lê Thế Ngữ
Ống nước là vật dụng bắt buộc phải có trong việc xây dựng nhà ở hiện nay. Do tầm quan trọng của nó buộc chúng ta phải đảm bảo rằng, trong quá trình sử dụng, ống nước luôn ở một tình trạng tốt nhất, hạn chế mọi sự hư hỏng gây gián đoạn đến việc dẫn nước sinh hoạt. Vậy cần phải làm gì để bảo quản ống nước lâu nhất ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhằm bảo quản ống nước đúng cách.eamgroupLựa chọn ống nước có chất lượng tốtĐể ống nước đạt hiệu quả tốt nhất thì ngay từ bước lựa chọn ống bạn cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ. Hãy chọn ống nước của những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín như trên thị trường. Đừng bao giờ yếu tố “ham rẻ” mà chọn những loại ống nước có chất lượng không thấp và độ bền kém hơn. Dưới đây là một số loại ống nước bạn nên tham khảo:eamgroup• Ống nhựa PPR: Loại ống này có khả năng chịu được áp suất 20 bar ở nền nhiệt 900 độ C, có tính cơ học cao và đồng thời chịu được ứng suất cơ học tốt. Ngay cả khi gặp chấn động mạnh như động đất cũng vậy. Tuổi thọ của nó dao động 50 – 70 năm.• Ống HDPE: Để phân biệt Ống nhựa HDPE với PPR, PVC bạn chỉ cần nhớ ống nhựa HDPE có thể chịu được áp suất 16 bar ở nhiệt độ 200 độ C. Loại ống này có độ bền cơ học cũng như độ chịu va đập cao. Khi sử dụng đúng kỹ thuật tuổi thọ của nó sẽ không dưới 50 năm.
• Ống PVC: So với 2 loại ống trên thì ống PVC chịu nhiệt khá kém. Tính linh hoạt cũng không bằng được PPR và HDPE. Chính vì thế mà tuổi thọ của nó thấp do ít chịu được tử ngoại ngoài trời.
• Khi ống nước rò rỉ, việc đầu tiên cần làm là tìm cách chặn ngay dòng chảy của nước. Kiểm soát sự rò rỉ là giải pháp tạm thời để hạn chế sự tổn thất nước.Lưu ý khi sử dụng• Nên mở cửa tạo sự lưu thông không khí vào nhà, với cách này giúp giảm nhiệt độ cho toàn bộ diện tích ngôi nhà, hạn chế sự hư hỏng cho hệ thống ống bên trong.
• Cách nhiệt cho ống nước: Khi sử dụng đường ống, cần bảo vệ đường ống nước bằng phương pháp sử dụng lớp lót bên ngoài cho hệ thống ống.• Nên duy trì sử dụng hệ thống ống nước. Hạn chế không sử dụng trong thời gian dài, vì như vậy dễ xảy ra các sự cố đối với hệ thống ống.• Với những sự cố xảy ra với ống nước bạn nên cố gắng khắc phục hoặc hạn chế chúng bằng việc nên thường xuyên tiến hành bảo trì hệ thống ống. Đây có thể là việc quan trọng để kéo dài tuổi thọ của ống nước. Bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng, nhiệt độ, mức độ thiệt hại, hư hỏng mà ống nước đang gặp phải để kịp thời có những cách xử lí ngay những vấn đề đó.• Khi ống nước rò rỉ, việc đầu tiên cần làm là tìm cách chặn ngay dòng chảy của nước. Kiểm soat sự rò rỉ là giải pháp tạm thời để hạn chế sự tổn thất nước.
• Khi đường ống bị nghẹt. Bạn nên tắt nguồn cung cấp nước, kiểm tra xem vấn đề xảy ra ở đâu. Khi xác định được nguyên nhân, nhanh chóng khắc phục chúng.Việc thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra trì định kỳ được xem là điều cần thiết để sớm phát hiện điều gì bất thường bạn có thể xử lý và khắc phục sự cố. Nếu bạn thực sự không thể tự mình giải quyết các vấn đề liên quan đến sự cố của ống nước, thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ.
Chương trình ưu đãi cho bạn Nhiều nội dung khác
Xem nhiều nhất
CÔNG TY TNHH EAMGROUP Solution For Automatic and Green System (028) 6650 3348 0978 731 554 hotro@eamgroup.vn Mã số thuế: 0315018593 Address: 160/12/8 Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC Technical Office 1: 562B Bui Dinh Tuy, W.12, Binh Thanh District, HCMC
EAMGROUPVN
Yêu cầu
Siemens Mitsubishi AB-Rockwell Omron Panasonic Schneider Delta ABB